Một nữ sinh cấp 3 bị vây đánh, lột áo giữa ban ngày

15 Thanh Niên Online
Một nữ sinh của Trường THPT Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bị 2 thiếu nữ vây đánh, lột áo giữa ban ngày, rồi quay clip đăng lên mạng xã hội Facebook.
Nữ sinh cấp 3 bị 2 thiếu nữ vây đánh, lột áo giữa ban ngày /// Ảnh Cắt từ clip Nữ sinh cấp 3 bị 2 thiếu nữ vây đánh, lột áo giữa ban ngày - Ảnh Cắt từ clip
Nữ sinh cấp 3 bị 2 thiếu nữ vây đánh, lột áo giữa ban ngày
Ảnh Cắt từ clip
Trưa 2.3, trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Trung Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này đang yêu cầu Ban giám hiệu Trường THPT Hương Khê báo cáo vụ việc nữ sinh của trường này bị 2 thiếu nữ khác vây đánh, lột áo giữa ban ngày, quay clip rồi đăng lên mạng xã hội.
Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một thiếu nữ mặc áo đồng phục của trường bị 2 cô gái vây đánh, lột áo tại một nơi khá vắng vẻ. Trong khi 2 thiếu nữ đang cố lột áo nữ sinh thì 1 thiếu nữ quay clip nói 1 thiếu nữ khác cột tóc nữ sinh lên và đề nghị không giật tóc nữa. Nữ sinh bị lột áo liên tục khóc lóc nói: “Em xin lỗi chị!”. Dù có một người con trai đứng xem nói "Được rồi, tha cho hắn đi", nhưng 2 thiếu nữ vẫn không buông tha cho nữ sinh. 
Ông Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê, cho hay sự việc xảy ra vào thứ 2 (ngày 26.2) tại khu vực đảo hồ Bình Sơn (thị trấn Hương Khê), ngoài khuôn viên nhà trường. Nữ sinh bị đánh và bị lột áo là em Đ.T. L., học sinh lớp 11 A của trường, còn 2 thiếu nữ xuất hiện trong đoạn clip đánh em L. không phải học sinh của trường.
“Sau khi sự việc xảy ra, em L. đang xin nghỉ học. Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.”, ông Toàn nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cười khẩy

cười khẩy

2 cô gái đánh em nữ sinh này là lỗi do nhà trường kg dạy đạo đức, do hệ thống giáo dục kém, vậng ạ, còn hàng triệu cô gái VN khác KG ĐÁNH AI hết thì lỗi do cái gì nhỉ? Nếu lỗi tại nhà trường thì bao nhiêu học sinh phải đánh bạn hết chứ sao chỉ có vài em thôi ? Nhân thể xin nhắc luôn, việc đầu tiên đa số người làm khi nói đến đánh nhau, tội phạm, xả rác hay bất cứ điều gì xấu trong xã hội là đổ lỗi cho "nền giáo dục" nghĩa là đổ lỗi cho nhà trường mà không hề biết rằng giáo dục là gồm gia đình, nhà trường và xã hôi, trong đó giáo dục gia đình là quan trọng nhất. Nói giáo dục chỉ là nhà trường là nông cạn. Những em đánh bạn truy ra đều có cha mẹ ly dị, cha mẹ quá bận bịu hoặc kg quan tâm đến con... Cha mẹ kg dạy để con đánh bạn là lỗi của thầy cô! Từ tiểu học các em đã được dạy kg đánh bạn, nhưng lớn lên quên hết thì lại quay ra lên án tại thầy cô kg dạy!!!
Tham than

Tham than

Con đánh nhau, trộm cắp, bỏ nhà đi overnight thì đổ cho nhà trường nhưng khi thầy cô có lỡ nghiêm khắc đánh đòn một vài cái thì kéo cả nhà lên chửi bới rồi thậm chí đánh cả thầy cô, vậy thì con ngoan rồi...
Thanh

Thanh

Nhà trường chỉ có nhiệm vụ dạy kiến thức, cái mà gia đình cha mẹ không thể dạy được, và chỉ quản lý HS trong phạm vi khuôn viên nhà trường. Còn gia đình cha mẹ mới chính là người dạy đạo đức cho con. Ở phương tây điều ghi rõ nhiệm vụ của nhà trường và gia đình.
3 phản hồi
sỹ văn

sỹ văn

Công an không biết có vào cuộc chưa?
Duong Van Facebook

Duong Van Facebook

Máu thuẫn facebook đó mà
đổi đời

đổi đời

nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò ..mình xin đổi lại.. nhất học trò nhì quỷ ba ma..cha mẹ đặt đâu con ngồi đó ..mình xin đổi lại ..con nói sao cha mẹ phải nghe lời
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm