Một nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng, lột áo ngay tại lớp

18 Thanh Niên Online
Một nữ sinh lớp 7 ở trường THCS Trường Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội bị một nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng tàn nhẫn ngay tại bục giảng lớp học.
 
Nữ sinh liên tục bị một nhóm bạn đánh đập tàn nhẫn /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Nữ sinh liên tục bị một nhóm bạn đánh đập tàn nhẫn - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Nữ sinh liên tục bị một nhóm bạn đánh đập tàn nhẫn
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Đoạn clip ghi lại cảnh khoảng 3-5 học sinh đánh đập, lột áo một nữ sinh bé nhỏ ngay tại lớp học trong sự hả hê của những người chứng kiến vừa được phát tán trên mạng xã hội đã gây sự phẫn uất với người xem. Nữ sinh bị đánh chỉ cố ngồi im “chịu trận”, hầu như không có bất cứ sự kháng cự nào.
Nhiều lời bình luận bày tỏ sự tức giận, lo lắng về sự tàn nhẫn của học trò thời nay và đặt câu hỏi, giáo viên, nhà trường ở đâu khi sự việc diễn ra ngay trong lớp học?
Một nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng, lột áo ngay tại lớp  - ảnh 1
Nữ sinh bị đánh hội đồng chỉ biết ngồi im "chịu trận"
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo Huyện Chương Mỹ xác nhận Phòng Giáo dục - Đào tạo đã biết sự việc nhóm nữ sinh lớp 7 đánh bạn ngay tại lớp học ở Trường THCS Trường Yên, rồi quay clip đưa lên mạng. Bước đầu, sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 11 giờ 45 phút sáng ngày 7.10, sau khi hết tiết sinh hoạt buổi sáng của lớp.
“Chúng tôi đã cử một cán bộ của Phòng xuống trường để trực tiếp tìm hiểu, giải quyết sự việc”, ông Vững cho hay.
Cũng theo ông Vững, nguyên nhân ban đầu xác định có nhóm nữ sinh lớp 7 có thể do mâu thuẫn từ trước nên đã đánh một nữ sinh khác của trường.
Ông Vững cho biết đã yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường mời phụ huynh của các em học sinh có liên quan đến sự việc lên làm việc, đồng thời yêu cầu Trường THCS Trường Yên phải có báo cáo cụ thể gửi lãnh đạo Phòng giáo dục để xem xét đưa ra hình thức xử lý kỷ luật với các học sinh.
Ông Vững cũng cho rằng, đây là bài học cho các trường về công tác quản lý, giáo dục học sinh khi ở trường, lớp.
Đại diện nhà trường cho biết, hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an địa phương để xác minh làm rõ, qua đó sẽ có hướng xử lý, đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp.
Những vụ việc bạo lực học đường liên tục xảy ra một lần nữa lại dấy lên lo ngại về sự tàn nhẫn, vô cảm trong mối quan hệ và cách hành xử của học sinh hiện nay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thạc Lê USA

Thạc Lê USA

Những đối tượng côn đồ cần phải xử lý thật nghiêm bằng cách đưa vào trại giáo dưỡng thiếu nhi ít nhất 3 năm để có đủ sức răn đe những kẻ khác có ý định dùng bạo lực.Mới có vài tuổi đầu vắt mũi chưa sạch đã đòi làm anh chị.
Lam Trường

Lam Trường

Xin lỗi bạn nha!Không có cửa cho vào trường giáo dưỡng đâu?Cùng lắm là đình chỉ 7 ngày học tập thôi.Giáo dục ta rất nhân đạo nên bạo lực học đường xảy ra còn hơn cơm bửa nữa bạn à!
Trường

Trường

Cũng không được bạn ơi. Một người lớn xấu bạn có thể làm như vậy được chứ một đứa trẻ hư bạn phải dùng cách khác nhân văn hơn để cho các bạn trẻ hiểu được và tránh xa.
nghiep

nghiep

Thật là đau xót. Tôi để ý thấy đa số các em bị đánh hội đồng đều ngồi tại chỗ, cúi đầu chịu trận, mặc cho người ta muốn làm gì thì làm. Chưa cần bàn đến nguyên nhân, và giải pháp xa xôi, chúng ta hãy dạy các em kỹ năng sống, đối phó với tình huống này. Rằng hãy đứng lên, cố gắng chống trả, vừa chống vừa chạy vừa la lớn, may ra có người khác cứu giúp.Đó cũng là cách tự vệ hay nhất
Trung Thực

Trung Thực

Hãy đuổi học con tiểu yêu độc ác này ngay và luôn bởi mới 13 tuổi đã có máu tàn ác với đồng môn của mình, xem xong bài viết mà máu tôi sôi sục
Nguyen Van Hach

Nguyen Van Hach

Phải xử lý thật mạnh, thật nghiêm, quyết liệt học sinh đánh học sinh, kể cả việc tập trung giáo dưỡng, mới mong ngăn chặn bạo lực học đường.
Lam Trường

Lam Trường

Giáo dục VN ta nhân đạo lắm không có từ xử nặng đâu?Lớ quớ là quy chụp xúc phạm nhân phẩm học sinh đó.Nhà trường gánh không nổi đâu?Vì vậy bạo cứ diễn ra liên tục đó bạn à!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm