Nam sinh giấu tài liệu trong… móng tay

1 Thanh Niên Online

Một nam sinh Tây Ban Nha đã nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ ‘chiêu’ quay cóp có một không hai. Dù là con trai nhưng nam sinh này vẫn để móng tay dài. Cậu viết công thức vật lý lên giấy và giấu ở mặt dưới móng.

Nam sinh giấu tài liệu trong… móng tay - ảnh 1Tài liệu giấu dưới móng tay của nam sinh trung học ở Tây Ban Nha - Ảnh chụp màn hình Business Insider
Chiêu quay cóp này đã thành công và qua mặt được các giáo viên. Nam sinh đã đăng bức ảnh chụp lại “phao thi” và đăng lên mạng xã hội vào ngày 17.6 với tên tài khoản Andrw, theo Business Insider.
Ngay lập tức, bức ảnh đã lan nhanh trong cộng đồng mạng. Nam sinh thực hiện thành công chiêu quay cóp vào kỳ thi diễn ra vào giữa tháng 6. Tên cậu và ngôi trường nam sinh này đang học không được tiết lộ cụ thể, chỉ biết đó là một trường trung học.
Quá trình chuẩn bị phao thi được nam sinh thực hiện khá kỹ lưỡng. Cậu đã viết các công thức vật lý lên một tờ giấy rất nhỏ. Sau đó, cậu cắt tờ giấy cho vừa vặn với móng tay để dán chúng bên dưới móng. Do sợ giáo viên sẽ thấy tài liệu nên nam sinh đã sơn móng bằng nhiều màu sắc để che mắt họ.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Hieu

Công chuẩn bị phao tốn hơn công học bài

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cụ bà Joan Deebank tại lễ tốt nghiệp phổ thông trung học hôm 19.6 /// Chụp màn hình The Columbia Valley Pioneer>

Cụ bà tốt nghiệp phổ thông ở tuổi 93

Bị cha mẹ buộc nghỉ học lúc 13 tuổi, nhưng cụ bà Joan Deebank ở tỉnh bang British Columbia (Canada) không bao giờ từ bỏ ước mơ đến trường. Và cuối cùng bà cũng lấy được bằng tốt nghiệp phổ thông ở tuổi 93.
Giảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chuẩn bị đi Đắk Nông /// Đ.N.T>

Hàng chục ngàn giảng viên tỏa về các địa phương

Từ hôm qua đến hôm nay (23.6), giảng viên các trường ĐH khắp cả nước đã di chuyển về các địa phương chuẩn bị công tác coi thi THPT quốc gia. Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, khoảng 45.000 giảng viên từ các trường ĐH sẽ tỏa đi 63 tỉnh, thành.