Nên hay không nên điều chỉnh nguyện vọng?

0 Thanh Niên
Vào lúc 10 giờ ngày 19.7, Báo Thanh Niên tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Nên hay không nên điều chỉnh nguyện vọng?' tại thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
 /// Đ.N.T - Đ.N.T
Đ.N.T
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, từ ngày 19 - 28.7, thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia sẽ thực hiện điều chỉnh nguyện vọng. Trên cơ sở phân tích tình hình điểm sàn, dự đoán điểm chuẩn các khối ngành, các chuyên gia cũng sẽ lưu ý các bước kỹ thuật để thí sinh tránh những sai sót đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.
Tham dự chương trình có đại diện các trường ĐH: Sư phạm TP.HCM, Kiến trúc TP.HCM, Ngân hàng TP.HCM, Mở TP.HCM, Duy Tân Đà Nẵng, Việt Đức, Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Lạc Hồng Đồng Nai, Quốc tế Sài Gòn, Công nghệ TP.HCM, Nguyễn Tất Thành và Cao đẳng Đại Việt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2018 làm thủ tục nhập học /// NGỌC DƯƠNG>

Nhiều trường ĐH tuyển thẳng học sinh giỏi

Một phương thức quan trọng mà nhiều trường ĐH sẽ áp dụng trong năm 2019 là trực tiếp tuyển thẳng học sinh giỏi không qua thi tuyển. Có thể nói phương thức này là “cánh cửa rộng” lựa chọn trường, ngành học cho các học sinh giỏi.
Theo đánh giá của các chuyên gia, đào tạo chương trình trung cấp, CĐ cho học sinh tốt nghiệp THCS gặp nhiều khó khăn /// MỸ QUYÊN>

Học xong lớp 9 vào cao đẳng, nên hay không?

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang khuyến khích các trường cao đẳng thí điểm đào tạo chương trình 9+4, 9+5 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS để cấp bằng cao đẳng.