Nghi án thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 8

25 Thanh Niên Online
Thầy H.T.Đ (35 tuổi), giáo viên Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, H.Đức Cơ (Gia Lai) vừa bị công an huyện này tạm giữ để điều tra hành vi hiếp dâm.
Theo thông tin ban đầu, 18 giờ tối 19.12, khi em N.T.L, học lớp 8, ở thị trấn Chư Ty, H.Đức Cơ đang chơi trước nhà thì thầy Đ.dừng xe máy lại hỏi đường. Thầy Đ. đã nhờ em L. ngồi sau xe chỉ đường và hứa sẽ chở về nhà ngay.  
Đến 19 giờ cùng ngày, khi thầy Đ. chở L. về nhà thì bị gia đình em L. giữ lại. Lúc này, L. kể với bố mẹ là thầy Đ. chở em đến một chỗ vắng và thực hiện hành vi cưỡng bức.
Bố mẹ em L. đến Công an H.Đức Cơ trình báo vụ việc. Công an huyện này đang tạm giữ thầy Đ. để điều tra, làm rõ.
Theo tìm hiểu của phóng viên, thầy Đ. về công tác ở Trường THCS Phan Bội Châu 2 năm qua. Thầy được nhận xét là công tác tốt và không có biểu hiện vi phạm nào về mặt đạo đức, nhân cách.
Trao đổi với chúng tôi, thầy Trần Nhật Trường, Phó trưởng Phòng GD-ĐT H.Đức Cơ, cho biết: “Hiện chúng tôi chưa nhận được thông tin chính thức nào từ phía công an nên chưa có hướng giải quyết vụ việc này như thế nào. Chúng tôi đã yêu cầu Ban giám hiệu Trường THCS Phan Bội Châu có báo cáo và nhận được thông tin rằng 2 ngày vừa qua thầy Đ. không có mặt tại trường. Trước đó, khi còn công tác ở Trường THCS Quang Trung của huyện này, thầy cũng đã bị tố cáo hành vi sàm sỡ học sinh nhưng qua điều tra không có cơ sở nên không bị xử lý”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Miền tây

Miền tây

Tôi rất không ưa cái từ "không có cơ sở" ở đây, hãy kiếm cái từ nào khác hơn để nói cho phù hợp đi; đã bị tố cáo là "sàm sở" rồi mà trường này lại nhận xét "công tác tốt", giờ ra thế đó!!!; CBCC được nhận xét đánh giá là công tác tốt, được đề bạt "đúng qui trình", mà khi UBKT nhất là UBKT TW thanh kiểm tra thì sai phạm nghiêm trọng, có khi bị bỏ tù ./.
Pham Binh Dong

Pham Binh Dong

Thầy này công tác giáo dục tốt, chỉ là công tác tình dục có vấn đề thôi.
lê quốc tuân

lê quốc tuân

Đúng thế. Chứng cứ mà người ta tố cáo chính là cơ sở chứ là đâu.
trần thạnh

trần thạnh

Bộ Giáo dục đặc biệt là Bộ trưởng Nhạ cần xem lại ngành Giáo dục dùm. Tại sao những vụ hiếp dâm, lạm dụng tình dục đều rơi vào những con người được xem là đáng kính được xã hội gọi là Thầy.
Nhut

Nhut

Sao lại dùng từ là "đều",quơ đũa quá tay rồi
Ngô lâm

Ngô lâm

Đúng là giáo viên có vấn đề, hết đánh học sinh, đến lạm dụng tình dục.
3 phản hồi
Bà Năm Sa Đéc

Bà Năm Sa Đéc

Chèn đét ơi, thầy bà gì mà kỳ cục vậy chời? Mấy đứa nhỏ đáng tuổi con cháu mình mà cũng hổng chịu tha là sao. Mất đạo đức chết chớ hổng phải giỡn đâu nghen.
caq

caq

bình luận kiểu gì mà như đang giỡn vậy
việt

việt

"Thôi rồi còn chi đâu em ơi,
Có còn lại dư âm xưa,
Trong cơn dzê sao đắng cay."
Nguyễn

Nguyễn

Thôi rồi còn chi đâu Đ ơi -
Có còn lại dư âm dê -
Trong cơn mê sáo khốn quá Đ ơi -
Thôi rồi tù kêu tên Đ ơi -
Ai lo em nổi đây Đ ơi!!!
Chi

Chi

Song ca với Khánh Ly đê
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm