Nữ sinh lớp 11 bị người lạ túm tóc, bắt quỳ gối trước cổng trường

16 Thanh Niên Online
Cư dân mạng đang xôn xao về video clip nữ sinh mặc áo đồng phục bị 3 phụ nữ xông vào túm tóc đánh và bắt quỳ gối trước cổng trường.
Vụ việc được cho là xảy ra trước cổng Trường THPT Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
Đoạn clip trên dài khoảng 3 phút, đăng lên mạng xã hội với tiêu đề “nữ sinh 16 tuổi bị đánh ghen vì ngủ với đàn ông đã có vợ”.
Trong clip trên có thể thấy rõ 3 phụ nữ xông vào túm tóc, kéo lê một nữ sinh mặc áo đồng phục và luôn miệng chửi bới nữ sinh này. Nhiều người có mặt can ngăn, tuy nhiên 3 phụ nữ kia vẫn lao tới đánh và bắt nữ sinh quỳ gối trước cổng trường.
Ông Đỗ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Khanh xác nhận vụ việc trên xảy ra trước cổng trường ông quản lý, từ chiều 14.4. Nữ sinh bị hành hung trong clip trên đang là học sinh lớp 11 tại trường. Nguyên nhân ban đầu là do giữa nữ sinh và 3 phụ nữ trên có mâu thuẫn cá nhân.
Theo ông Chiến, ngay sau đó, công an phường đã có mặt để xử lý, các đối tượng gây rối đã được đưa về trụ sở công an phường làm việc.
Ông Chiến cũng cho hay, nữ sinh trong clip trên đã viết bản tường trình, sau đó đi học bình thường. Ngày 17.4, Trường THPT Xuân Khanh cũng nhắc nhở học sinh toàn trường về việc bảo đảm trật tự, an ninh trong trường học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tôi cực lực lên án hành động này đối với nữ sinh này,đây là việc xâm hại đến sức khoẻ danh dự người khác. Đề nghị cơ quan pháp luật làm rõ vụ việc đánh đập làm nhục người khác,để răn đe và làm gương cho nhiều người khác./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Vh

Vh

Tình trạng nữ sinh bị đánh hội đồng hoặc bị người lạ đánh giữa đường là phổ biến . Mặc dù sự việc được cơ quan công an xử lý hoặc kỷ luật của nhà trường nhưng việc xử lý quá nhẹ không mang tính cách răn đe và chính gì điều này làm cho bản chất hung hăng của các đối tượng vi phạm càng như thêm mọc cánh và từ óó xem thường pháp luật . Đề nghị cần xử lý nghiêm khắc , đừng cứ vịnh vào gấy mất trật tự công cộng để xử lý mà nên ghép vào nhiều tội danh xử thậm chí xử tù và cưởng bức lao động có thời hạn .
chfong

chfong

phải xử lý hình sự ba phụ nữ đánh người và làm nhục nữ sinh. Đừng để hành động "côn đồ" sinh sôi nảy nở dù với lý do gì, đừng để "cứu cánh biện minh cho phương tiện"
Linh

Linh

Ở trường thì báo thầy cô, ở gia đình mét cha mẹ, ngoài xã hội có chính quyền.Sao lại tự cho mình có quyền xử theo luật rừng. Cho tôi hỏi họ có dấu hiệu hình sự không?.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xem kết quả thi tuyển sinh lớp 10 của TP.HCM	  /// NGỌC DƯƠNG

Học sinh cần làm gì sau khi biết điểm chuẩn lớp 10?

Sau khi xem điểm chuẩn lớp 10, việc trúng tuyển không đúng nguyện vọng yêu thích hay không trúng tuyển bất kỳ nguyện vọng nào cũng không phải là thất bại. Đó là một cơ hội mới mà học sinh cần phấn đấu để nắm bắt nó.