Nữ sinh lớp 8 bị bắt đứng im chịu đòn hội đồng

8 Thanh Niên Online

Một nữ sinh ở Lâm Đồng  bị bắt phải đứng im để 3 bạn nữ khác thay nhau giáng những cú tát kinh hoàng vào mặt, trong khi nhiều bạn khác cổ vũ và quay phim

Y.H (áo đỏ) vung tay tát bạn trước sự chứng kiến của nhiều bạn khác /// Gia Bình (chụp lại từ clip) Y.H (áo đỏ) vung tay tát bạn trước sự chứng kiến của nhiều bạn khác - Gia Bình (chụp lại từ clip)
Y.H (áo đỏ) vung tay tát bạn trước sự chứng kiến của nhiều bạn khác
Gia Bình (chụp lại từ clip)

Chiều ngày 24.3, ông K.V.L (ngụ xã Tam Bố, H.Di Linh, Lâm Đồng), cho biết, cháu gái ông là L.N.U.T (học sinh- HS lớp 8, Trường THCS Tam Bố) – người bị đánh trong clip, vừa được đưa đi khám bệnh lúc sáng với kết quả thủng màng nhĩ hình giọt nước, ứ đọng ít máu đông bên tai trái và chấn thương phần mềm má. Theo ông L., đây là hậu quả mà cháu ông bị 3 nữ sinh khác thay phiên tát vào mặt chiều ngày 21.3 vừa qua.          

 Theo clip dài 4 phút 40 giây do ông L., cung cấp, một nữ sinh bị bắt đứng im chịu trận cho 3 bạn nữ khác (khoảng cùng trang lứa) thay nhau tát vào mặt. Không chỉ vậy, trong clip còn có nghe – thấy giọng của nhiều bạn nam, nữ khác xem, cổ vũ rồi “bố trí” chỗ để quay phim; thậm chí trong clip còn thấy có người lớn xuất hiện nhưng không can ngăn.

Nữ sinh lớp 8 bị bắt đứng im chịu đòn hội đồng - ảnh 1
Ba học sinh nữ thay nhau tát U.T (đứng bên trái)  
Gia Bình ảnh cắt từ clip

Ông K.V.L cho hay, ông thay mặt bố mẹ cháu T. để cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc này. “Vào cuối giờ chiều ngày 21.3, khi cháu tôi trên đường đi học về thì được Y.H.(bạn thân cùng lớp) rủ vào sân bóng gần trường để trò chuyện. Cháu tôi tưởng bình thường nên đi vào, nhưng không ngờ ở trong này đã “bày binh bố trận” sẵn với dao, gậy và nhiều bạn nam nữ khác ở đó. Sau đó cháu tôi bị dọa đủ thứ rồi bị bắt đứng im để Y.H và 2 bạn nữ khác bên trường THCS Gia Hiệp tát vào mặt. Trong này có người gác cổng, không cho các bạn HS khác ra vào nên không cháu nào chạy về báo cho gia đình được,  dù nhà chúng tôi ở gần đó nhưng không hay biết”, ông L. kể lại

Ông L., bức xúc: “Nguyên nhân rất có thể là cháu tôi bị “trả thù”, bởi cách đây vài tuần, cháu tôi và nhiều bạn khác có chứng kiến nhóm của Y.H. đánh nhau với nhóm khác. Sau đó cô giáo chủ nhiệm có yêu cầu cháu tôi viết tường trình sự việc và các bạn biết việc này, cho là cháu tôi “nhiều chuyện” nên đánh trả thù cháu tôi”.

Nữ sinh lớp 8 bị bắt đứng im chịu đòn hội đồng - ảnh 2
Có cả người lớn chứng kiến nhóm học sinh đánh hội đồng bạn
Gia Bình chụp từ clip
Cũng theo ông L., với sự việc này, ông mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc xử lý vụ việc. “Nếu để kéo dài kẻo cháu tôi tiếp tục gặp nguy hiểm, bởi hôm qua cháu tôi đã nhận được tờ giấy “hẹn ra sân banh nói chuyện” tiếp rồi. Nếu không được xử lý kịp thời, thỏa đáng, có thể chúng tôi phải cho cháu nghỉ học để được an toàn”, ông L. lo lắng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phan Đình Đồng, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Di Linh, cho hay là đã biết sự việc. “Sự việc xảy ra ngoài nhà trường và hiện phòng đã yêu cầu Ban giám hiệu 2 trường: THCS Tam Bố và THCS Gia Hiệp kiểm tra, xác minh báo cáo cụ thể về nội dung của  clip trên để xử lý theo quy định”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vo ngan

Vo ngan

Phải xử lý thật nghiêm...
culi

culi

Thế nào gọi là nghiêm? Biện pháp là gì?
hà Phương Anh

hà Phương Anh

Bạo lực học đường, người ta nói nhiều nhưng vụ việc cứ xảy ra liên miên hoài vậy ?
Kẻ trực tiếp hành hung phải xử lý thật nghiêm, còn những người gián tiếp, như cổ vũ và xem thì phải có hình thức cho thích hợp...
Ngiyen long

Ngiyen long

Cần có những phương pháp để truyền tải hay giúp đỡ các bạn ấy có những tư tưởng đúng đắn về sự mạnh mẽ, cá tính hay hình tượng anh hùng ạ. Không nhất thiết phải là dân chơi hay dân đánh nhau mới là đẳng cấp đâu ạ . Làm một người bình thường và sống tốt, sống đúng với những người thân yêu và mọi người đã ạ .
Hữu Nguyễn

Hữu Nguyễn

Mọi người hãy thử đóng vai người trong cuộc là người bị đánh hay phụ huynh _ người thân của người bị đánh xem đau đớn và tổn thương thế nào ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm