Nữ sinh nhận học bổng khủng hơn 2 triệu USD

0 Thanh Niên Online

Một nữ sinh Canada vừa học xong cấp 3 đã nhận được lời mời nhập học từ 4 trường đại học với tổng giá trị học bổng lên tới hơn 2 triệu USD, theo trang tin The Globe and Mail.

Rachel Burns /// Ảnh chụp màn hình The Globe and Mail Rachel Burns - Ảnh chụp màn hình The Globe and Mail
Rachel Burns
Ảnh chụp màn hình The Globe and Mail
Rachel Burns, 17 tuổi, vừa tốt nghiệp Trường trung học nghệ thuật Etobicoke ở Toronto, Canada. Cô có nhiều năng khiếu như: vẽ, thiết kế đồ họa, quay phim, điêu khắc... Burns vừa nhận được thư đề nghị cấp học bổng từ 4 trường: Học viện Nghệ thuật và thiết kế Milwaukee, Học viện nghệ thuật San Francisco, Học viện Nghệ thuật Chicago và Trường Nghệ thuật thị giác New York.

Tổng giá trị học bổng mà các trường này đề nghị cấp cho cô lên tới hơn 2 triệu USD, trong đó trường Milwaukee có mức học bổng cao nhất là 146.000 USD.
“Em không thể tin được mình cùng được nhận vào học ở 4 ngôi trường. Em không biết phải làm gì bây giờ”, Burns chia sẻ.
Thầy Peggy Aitchison, Hiệu trưởng Trường trung học nghệ thuật Etobicoke, cho biết: “Các học sinh ở trường luôn được tạo điều kiện để khám phá bản thân, tìm ra những tiềm năng của mình”.
Được biết, Burns đã gửi đơn đăng ký nhập học tới 38 trường, cả ở Canada, Mỹ và Anh. Cô đã nhận được thư chấp nhận từ 23 trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một buổi sinh hoạt tư vấn tâm lý tại Trường THPT Marie Curie (TP.HCM) /// KIỀU BÙI

Ám ảnh mang tên 'họp phụ huynh'

Những ngày này, nhiều học trò gây sốt khi chia sẻ trên mạng xã hội khá nhiều hình ảnh mang tính 'tâm thư', gửi gắm nỗi lòng đến giáo viên chủ nhiệm và cha mẹ sau các buổi họp phụ huynh thông báo kết quả học tập học kỳ 1.
Trường tiểu học Des Decouvreurs, nơi xảy ra vụ việc /// CBC News

Canada: 43 học sinh và nhân viên trường học ngộ độc CO

Một hệ thống sưởi bị lỗi có thể đã gây rò rỉ khí carbon monoxide (CO) khiến 43 học sinh và nhân viên bị ngộ độc tại Trường tiểu học Des Decouvreurs ở khu LaSalle thuộc thành phố Montreal, Canada, hôm 14.1, đài CBC News đưa tin.