Nữ sinh nhận học bổng khủng hơn 2 triệu USD

0 Thanh Niên Online

Một nữ sinh Canada vừa học xong cấp 3 đã nhận được lời mời nhập học từ 4 trường đại học với tổng giá trị học bổng lên tới hơn 2 triệu USD, theo trang tin The Globe and Mail.

Rachel Burns /// Ảnh chụp màn hình The Globe and Mail Rachel Burns - Ảnh chụp màn hình The Globe and Mail
Rachel Burns
Ảnh chụp màn hình The Globe and Mail
Rachel Burns, 17 tuổi, vừa tốt nghiệp Trường trung học nghệ thuật Etobicoke ở Toronto, Canada. Cô có nhiều năng khiếu như: vẽ, thiết kế đồ họa, quay phim, điêu khắc... Burns vừa nhận được thư đề nghị cấp học bổng từ 4 trường: Học viện Nghệ thuật và thiết kế Milwaukee, Học viện nghệ thuật San Francisco, Học viện Nghệ thuật Chicago và Trường Nghệ thuật thị giác New York.

Tổng giá trị học bổng mà các trường này đề nghị cấp cho cô lên tới hơn 2 triệu USD, trong đó trường Milwaukee có mức học bổng cao nhất là 146.000 USD.
“Em không thể tin được mình cùng được nhận vào học ở 4 ngôi trường. Em không biết phải làm gì bây giờ”, Burns chia sẻ.
Thầy Peggy Aitchison, Hiệu trưởng Trường trung học nghệ thuật Etobicoke, cho biết: “Các học sinh ở trường luôn được tạo điều kiện để khám phá bản thân, tìm ra những tiềm năng của mình”.
Được biết, Burns đã gửi đơn đăng ký nhập học tới 38 trường, cả ở Canada, Mỹ và Anh. Cô đã nhận được thư chấp nhận từ 23 trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quyết định buộc thôi học sinh viên nhờ người thi hộ /// Hà Ánh>

Sinh viên đã bị buộc thôi học vẫn nhờ người thi hộ

Gần 20 sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM vừa có quyết định bị đình chỉ học 1 năm, buộc thôi học vì nhờ người thi hộ. Đáng chú ý, trong số đó có một sinh viên dù đã có quyết định bị buộc thôi học từ trước nhưng vẫn nhờ người thi hộ.

Hiệu trưởng các trường CĐ tại buổi họp /// MỸ QUYÊN>

Khối CĐ sẽ có Hội đồng hiệu trưởng

Sáng nay 21.11, Sở LĐ-TB-XH TP.HCM có buổi họp lấy ý kiến đóng góp của hiệu trưởng các trường CĐ về Dự thảo Quyết định thành lập Hội đồng Hiệu trưởng các trường CĐ và Quy chế tổ chức hoạt động hội đồng này.