Ôn thi THPT quốc gia môn văn: Bí kíp đạt điểm tối đa phần đọc hiểu

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 15 giờ 30 ngày 23.4, chuyên đề thứ 3 của môn ngữ văn được phát sóng trong chương trình Hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia 2018 của Báo Thanh Niên.

Thầy Đỗ Đức Anh, Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1) đang hướng dẫn học sinh ôn thi trong chương trình của Báo Thanh Niên /// Đ.N.T Thầy Đỗ Đức Anh, Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1) đang hướng dẫn học sinh ôn thi trong chương trình của Báo Thanh Niên - Đ.N.T
Thầy Đỗ Đức Anh, Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1) đang hướng dẫn học sinh ôn thi trong chương trình của Báo Thanh Niên
Đ.N.T

Theo thầy Đỗ Đức Anh, Tổ phó tổ ngữ văn Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) để đạt điểm tối đa phần đọc hiểu, học sinh cần lưu ý phân chia thời gian đọc dữ liệu và trình bày cho hợp lý.

Trong chuyên đề bài giảng của mình, thầy Đỗ Đức Anh còn cung cấp cho học sinh những dạng câu hỏi để từ đó học sinh có sự nhận định kịp thời trong lúc ôn cũng như khi làm bài trong kỳ thi sắp tới.

Chương trình Hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia năm 2018 được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Học sinh có thể tham khảo lịch phát sóng dưới đây để tiện theo dõi các bài giảng:

Ôn thi THPT quốc gia môn văn: Bí kíp đạt điểm tối đa phần đọc hiểu - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thực tập sinh học tại Việt Nam trước khi sang Nhật Bản /// Đại sứ quán Nhật Bản>

Nhật Bản cảnh báo cẩn thận với môi giới du học

Trước những vụ việc bị lừa đi du học Nhật Bản liên tục xảy ra trong thời gian gần đây, web của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cũng liên tiếp đưa ra các thông tin cảnh báo cho những người muốn đi du học.

Thí sinh làm thủ tục nhập học tại Trường ĐH Tài chính - Marketing /// Ngọc Dương>

Học phí của một sinh viên bao nhiêu là đủ?

Đây là một trong những nghiên cứu về tài chính giáo dục trong nhóm của GS Ngô Bảo Châu công bố tại hội thảo 'Ước tính tỷ suất sinh lợi và chi phí đơn vị trong giáo dục ĐH VN' diễn ra hôm qua (20.8) tại Hà Nội, do Viện Nghiên cứu cao cấp về toán tổ chức.