Ông Phùng Xuân Nhạ và ông Nguyễn Kim Sơn bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng GD-ĐT

1 Thanh Niên Online
Chiều 12.4, Bộ GD-ĐT tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) giữa ông  Phùng Xuân Nhạ và ông  Nguyễn Kim Sơn.
 
Ông Phùng Xuân Nhạ (trái) và ông Nguyễn Kim Sơn tại hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng GD-ĐT  /// ẢNH BỘ GD-ĐT Ông Phùng Xuân Nhạ (trái) và ông Nguyễn Kim Sơn tại hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng GD-ĐT - ẢNH BỘ GD-ĐT
Ông Phùng Xuân Nhạ (trái) và ông Nguyễn Kim Sơn tại hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng GD-ĐT
ẢNH BỘ GD-ĐT
Cổng Thông tin điện tử Bộ GD-ĐT vừa đưa tin về hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ GD-ĐT giữa ông Phùng Xuân Nhạ và ông Nguyễn Kim Sơn.
Chúc mừng ông Nguyễn Kim Sơn đã được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ là Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ bày tỏ tin tưởng tân Bộ trưởng sẽ thực hiện tốt công việc trên cương vị mới.
Ông Phùng Xuân Nhạ cũng cảm ơn các thứ trưởng; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ GD-ĐT đã hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực cùng ông thực hiện nhiệm vụ; từ đó đạt được kết quả có tính nền tảng, tạo đà để triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.
Ông Phùng Xuân Nhạ và ông Nguyễn Kim Sơn bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng GD-ĐT - ảnh 1

Ông Phùng Xuân Nhạ và ông Nguyễn Kim Sơn ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ GD-ĐT

ẢNH BỘ GD-ĐT

Tân Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn gửi lời cảm ơn nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và các Bộ trưởng tiền nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo cơ quan Bộ GD-ĐT đã cùng trải qua chặng đường với nhiều kết quả, thành tựu.
Tân Bộ trưởng GD-ĐT cho rằng sự nghiệp phát triển GD-ĐT nói chung, đổi mới căn bản, GD-ĐT nói riêng là quá trình lâu dài; mỗi nhiệm kỳ, mỗi chặng đường lại đặt thêm một viên gạch để xây lên công trình rất to lớn này.
Tại hội nghị, ông Phùng Xuân Nhạ và ông Nguyễn Kim Sơn đã cùng ký biên bản chuyển giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

Quốc hội bầu 2 phó thủ tướng và 12 bộ trưởng mới của chính phủ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thai

Thai

Mong nhiệm kỳ mới, người mới sẻ có nhiều cái mới và sẽ có nhiều thời gian dành cho các cháu vui chơi hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Địa điểm xây dựng Trường mầm non xã Nghĩa Kỳ /// N.Toàn

Xây dựng trường 10 tỉ đồng, thi công 2 tháng rồi dừng

Ngày 10.5, một lãnh đạo UBND H.Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) cho biết Trường mầm non xã Nghĩa Kỳ, H.Tư Nghĩa có kinh phí xây dựng 10 tỉ đồng, nhưng sau khi khởi công được gần 2 tháng thì dừng lại mãi đến nay vì không bố trí được vốn và vướng giải phóng mặt bằng.