Phụ huynh cho trẻ nghỉ học để yêu cầu thay hiệu trưởng

1 Thanh Niên
Ngày 15.12, ông Phan Hữu Thao, Phó chủ tịch UBND xã Hưng Thắng, H.Hưng Nguyên (Nghệ An), cho biết nhiều phụ huynh trường mầm non của xã này vẫn chưa cho trẻ đến trường để yêu cầu thuyên chuyển hiệu trưởng.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cũng theo ông Thao, bà Lê Thị Thu Hà, Hiệu trưởng nhà trường, đã bị kỷ luật ở mức cảnh cáo và sẽ bị luân chuyển đến trường khác. Trong thời gian chờ Phòng GD-ĐT huyện bố trí thuyên chuyển, một số phụ huynh vẫn chưa cho trẻ đến trường để gây sức ép buộc Phòng phải sớm thi hành kỷ luật.
Trao đổi với PV Thanh Niên, bà Nguyễn Thị Hiền, Hiệu phó Trường mầm non xã Hưng Thắng, cho biết tình hình đã được cải thiện hơn trong những ngày qua. Kể từ ngày 14.12 đã có 172/249 cháu đến lớp. Hiện nhà trường đang vận động các phụ huynh còn lại để đưa con em trở lại trường học.
Như Thanh Niên đã thông tin, vừa qua, thanh tra của Phòng GD-ĐT H.Hưng Nguyên đã phát hiện, Trường mầm non xã Hưng Thắng có một số khoản thu trái quy định, hiệu trưởng nhà trường có thái độ không đúng mực khi ứng xử với phụ huynh khiến phụ huynh bức xúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng thanh Vũ

Đặng thanh Vũ

Phải dứt khoát với hiện tượng lạm thu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một lớp học trực tuyến /// H.Y

Giáo viên bật khóc vì thương hoàn cảnh học sinh

Sau cuộc gọi với phụ huynh, cô giáo bật khóc vì thương học sinh của mình phải mất mẹ từ quá nhỏ. Vì thế, dù đang ăn cơm, đang chợp mắt hay làm bất cứ việc gì, hễ có điện thoại của phụ huynh hay học sinh là giáo viên lại dừng mọi việc để hỗ trợ, trả lời thắc mắc…