Một số phụ huynh phát hiện trên xe chở thực phẩm vào bếp ăn của Trường tiểu học Lý Nhân (H.Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), nhiều loại rau củ bị mục, thối; trứng gà, trứng vịt có dấu hiệu hư hỏng.
Ngày 13.9, ông Lê Chí Thái, Phó chủ tịch UBND H.Vĩnh Tường, chủ trì cuộc họp giữa phụ huynh, Ban Giám hiệu Trường tiểu học Lý Nhân và chính quyền xã Lý Nhân (H.Vĩnh Tường) liên quan việc thực phẩm không rõ nguồn gốc, có biểu hiện hư hỏng trong bếp ăn bán trú của trường.
Trước đó, chiều 12.9, một số phụ huynh phát hiện trên xe chở thực phẩm vào bếp ăn của Trường tiểu học Lý Nhân, nhiều loại rau củ bị mục, thối; trứng gà, trứng vịt có dấu hiệu hư hỏng.
Số thực phẩm này do Công ty TNHH thiết bị giáo dục Tam Phúc (trụ sở tại xã Tam Phúc, H.Vĩnh Tường) cung cấp và đây là doanh nghiệp đã ký hợp đồng với Trường tiểu học Lý Nhân tổ chức nấu bữa ăn bán trú cho học sinh.
Toàn bộ số thực phẩm trên đã bị niêm phong, lưu giữ tại trụ sở UBND xã Lý Nhân.
Tại cuộc họp, ông Lê Chí Thái chỉ đạo các cơ quan chức năng lấy mẫu tất cả các loại rau, củ quả và thực phẩm mà phụ huynh phản ánh, gửi đi giám định tại Chi cục An toàn thực phẩm (Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc); công an huyện điều tra về nguồn gốc số thực phẩm nêu trên và xử lý nghiêm nếu phát hiện các lỗi vi phạm.

P.Hậu

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

Long

Quá độc ác. Chúng đầu độc trẻ em.

Andy

Kiểm tra tiểu học Hồng Hà, quận Bình Thạnh nữa nhé. Các bé kêu đồ ăn rất kinh khủng từ lâu...

hằng

Đem đi bắn hết cho rồi...giờ cho con đi học sợ quá ...

lý đức

thế hệ tương lai từ học sinh tiểu học đến sinh viên đại học đa số ăn toàn thực phẩm kém chất lượng, và đây là sự thật diễn ra từ rất lâu. vấn đề là không ai đoái hoài tới khi nhìn thấy thế hệ tương lai đất nước bị hủy hoại từ từ

BÙI ĐÌNH VIÊN

những con người nầy thi nên truy tố bỏ tù hết mới răn đe được chứ phạt tiền và rút kinh nghiệm thì không ăn thua ,quá độc ác,vậy bảo sao vn mình không ung thư nhiều là vậy.

buc xuc

Phạt đối với họ không là gì, phải cho ở tù mới vừa

Bình luận