Sân chơi tiếng Anh 'Sea to sea' cho sinh viên

0
(TNO) Cuộc thi tìm hiểu văn hóa của các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh Sea to Sea lần thứ 8 sẽ được tổ chức trong tháng 9 này.

(TNO) Cuộc thi tìm hiểu văn hóa của các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh Sea to Sea lần thứ 8 sẽ được tổ chức trong tháng 9 này.

Cuộc thi do Khoa Thương mại-Du lịch-Marketing, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức và được sự hỗ trợ từ phía các tổng lãnh sự quán các nước.

Cuộc thi với 3 vòng học hỏi, khám phá và hội nhập từ việc kiểm tra kỹ năng giao tiếp tổng quát, kiến thức văn hóa đến khả năng hùng biện của sinh viên. Vòng 1 cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15.9 và trao giải chung kết 3 vòng vào ngày 6.10.

Đây là cuộc thi thu hút khoảng 10.000 sinh viên các trường ĐH, CĐ tại TP.HCM tham gia mỗi năm với tổng giải thưởng hơn 30 triệu đồng. Sinh viên tham gia đăng ký dự thi tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đến hết ngày 13.9.

Hoàng Quyên

>> Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Junior
>> Cuộc thi quý bà qua ảnh trên Facebook
>> Nhiều phần thưởng cho thí sinh cuộc thi Dynamic
>> Chương trình cho sinh viên giỏi
>> Mở lối tìm việc cho sinh viên
>> Khen thưởng tân sinh viên

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô Nguyễn Thị Ngọc Sương (áo vàng) trong một lần đi thiện nguyện /// NVCC

'Sáng đi làm thiện nguyện, tối về ngủ ngon'

Dù công việc ở trường luôn bận rộn, cô Nguyễn Thị Ngọc Sương vẫn tranh thủ đi làm thiện nguyện với mọi người vì theo cô 'thứ bảy, chủ nhật là cô phải đi, chứ ở nhà nằm một chỗ là chịu không được, sáng đi thiện nguyện tối về ngủ ngon lắm'.