Học sinh Trường tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền hứng thú trong tiết dạy mẫu
Học sinh Trường tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền hứng thú trong tiết dạy mẫu
Ngày 17.3, hội thảo đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường học đã diễn ra tại TP.HCM do Công ty ô tô Toyota VN phối hợp với Bộ GD-ĐT, cùng sự hỗ trợ của Ủy ban ATGT quốc gia tổ chức.
Tham gia hội thảo có các giáo viên đại diện cho 10 tỉnh, thành bao gồm Cao Bằng, Lào Cai, Phú Thọ, Bắc Ninh, Trà Vinh, Khánh Hòa, TP.HCM… Giáo viên đã tổ chức các tiết dạy mẫu về giáo dục ATGT cho học sinh Trường tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền (Q.Tân Bình). Với mong muốn mang đến cho học sinh những bài giảng bổ ích và hấp dẫn, giáo viên đã chia sẻ kinh nghiệm tìm tòi, sáng tạo các giáo cụ trực quan sinh động nhằm tạo hứng thú cho học sinh với môn học được coi là khô cứng này. Bên cạnh đó, giáo viên cũng tích cực thảo luận để cùng tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục ATGT trong nhà trường.
Vào ngày 18.3, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 sẽ diễn ra Ngày hội ATGT với hoạt động giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn của 100 học sinh đại diện cho 10 tỉnh, thành nói trên.

B.Thanh

Bình luận