Sốc với căn phòng ký túc xá bẩn nhất ở Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
Một đoạn mô tả 'phòng ký túc xá bẩn nhất từ trước đến nay' vừa xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc, thách thức cảm nhận lâu nay rằng con gái sạch sẽ hơn con trai.
Theo trang tin Shanghaiist, đoạn phim được đưa lên mạng xã hội cách đây vài ngày và nó lập tức “gây bão”. Các cư dân mạng đặt câu hỏi tại sao những người tạm trú trong đó có thời gian quay phim nhưng lại không thể ra tay dọn dẹp.
Khi cô gái quay phim di chuyển máy quanh phòng, người xem có thể nghe cô ta nói: “Căn phòng hôi thối đến mức hai người đã quyết định dọn đi”.
Những bức ảnh được đăng tải như một lời thú nhận với các cư dân mạng, vốn hầu hết tin rằng lý túc xá của nữ sinh sạch hơn ký túc xá của nam sinh.
“A ha, cuối cùng chúng ta đã có được bức ảnh quý giá. Hóa ra phòng ở của nữ sinh có nhiều rác hơn cả phòng của nam sinh. Nam giới cuối cùng đã được xóa tội”, một cư dân mạng bình luận.
Một người khác viết: “Sau khi tốt nghiệp, các bạn gái có thể tìm việc ở bãi rác”. Trong khi đó, một người khác lại cho rằng phòng ở đã dơ như thế thì các “đương sự” chắc cũng chẳng sạch sẽ gì.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ em quen với việc học trực tuyến từ dịch Covid-19 /// Nguyễn Loan

Có nên cho con học hè trực tuyến?

Sợ con mải chơi hè, nhiều phụ huynh có ý định cho con tham gia các lớp học hè trực tuyến, và câu hỏi có nên cho con học hè trực tuyến không được các phụ huynh quan tâm trong mùa hè 'đặc biệt' năm nay.