Tạm đình chỉ công tác cô giáo đánh tím lưng học sinh

0 Thanh Niên Online
Một cô giáo tiểu học ở thành phố Hải Phòng đã bị nhà trường tạm đình chỉ dạy vì dùng thước đánh tím lưng học sinh.
Lưng em Phú bầm tím sau khi bị cô giáo đánh /// Ảnh CTV Lưng em Phú bầm tím sau khi bị cô giáo đánh - Ảnh CTV
Lưng em Phú bầm tím sau khi bị cô giáo đánh
Ảnh CTV
Trưa 8.3, bà Phạm Thị Điều, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Thắng (huyện An Lão, thành phố Hải Phòng), cho biết Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm và đình chỉ dạy đối với cô giáo Phan Thị Xinh (chủ nhiệm lớp 2C, Trường tiểu học An Thắng) để chờ xử lý hành vi đánh học sinh.
Trước đó, vào chiều 7.3, cô giáo Phạm Thị Sinh đã dùng thước kẻ đánh vào lưng học sinh Nguyễn Đình Phú vì em này không làm đúng bài tập. Sau khi bị đánh em Phú kêu đau nên đã được cô giáo chườm đá.
Ngay trong chiều 7.3, cô giáo Phạm Thị Sinh đã gọi điện xin lỗi anh Nguyễn Đình Công, phụ huynh em Phú. Tối 7.3, anh Công về nhà và thấy lưng con trai còn nhiều vết tím khác nên đã đưa sự việc lên mạng xã hội.
Cũng trong tối 7.3, đại diện Trường tiểu học An Thắng đã đến xin lỗi gia đình anh Công. Hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão đã yêu cầu nhà trường báo cáo để xử lý cô giáo Phạm Thị Sinh theo đúng quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô giáo Nguyễn Thị Hạ đã giảng dạy ở Trường tiểu học Xuân Đài - Phú Thọ được hơn 20 năm, thường xuyên kiêm nhiệm nhiều lớp cùng lúc /// CHÍ THUẬN

Tìm kiếm 'thế hệ giáo viên mới'

Sau 6 năm tổ chức, chương trình Chia sẻ cùng thầy cô tạo được dấu ấn đậm nét nhờ nỗ lực vinh danh những nhà giáo giỏi, những giáo viên tâm huyết với sự nghiệp trồng người trên khắp mọi miền Tổ quốc.
/form>