Tặng bạn gái cũ 99 quả dưa hấu để 'nối lại tình xưa'

0 Thanh Niên Online

Muốn người yêu cũ quay lại với mình, một chàng sinh viên ở Trung Quốc đã mua 99 quả dưa hấu tặng nàng. Để tăng phần lãng mạn, anh chàng còn mua thêm chiếc bánh kem với nến lung linh và đặt cạnh đống dưa.

Tặng bạn gái cũ 99 quả dưa hấu để 'nối lại tình xưa' - ảnh 1

99 quả dưa hấu của chàng sinh viên chất đống tại Đại học Kỹ thuật Hà Nam, Trung Quốc - Ảnh chụp màn hình South China Morning Post 

Màn “níu kéo” có một không hai này xảy ra tại Đại học Kỹ thuật Hà Nam ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vào tối ngày 19.6. Cả hai đều là sinh viên, theo South China Morning Post.
Anh chàng đã nhờ người bạn thân mang 99 quả dưa hấu vào khuôn viên trường. Dưa được chở bằng một chiếc xe tải nhỏ và chất đống ở sân thể thao trường.
Tặng bạn gái cũ 99 quả dưa hấu để 'nối lại tình xưa' - ảnh 3

tin liên quan

Đình chỉ bảo mẫu đánh bé trai 3 tuổi

Trường nghiêm cấm giáo viên và bảo mẫu đánh học sinh, dù đánh bằng vật gì. Do đó, việc bảo mẫu cuộn tròn tờ giấy để đánh bé là việc làm phản giáo dục, sẽ bị xử lý nghiêm.

Tiếp đến, chàng sinh viên mang ra một chiếc bánh kém với nến lung linh đặt cạnh đống dưa. Anh hy vọng hành động này sẽ thu hút sự chú ý của người yêu cũ và khiến nàng cảm động.
Vụ việc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên trong trường. Họ tụ tập lại và tò mò xem việc gì sẽ xảy ra tiếp theo.
Chàng sinh viên gọi điện cho bạn gái nhưng cô đã không xuất hiện. Tên của cô gái và chàng trai không được truyền thông tiết lộ.
Cuối cùng, bảo vệ trường đã đến và giải tán đám đông. Không còn cách nào khác, chàng sinh viên đã mang 99 quả dưa tặng cho mọi người xung quanh, theo Dahe Daily.
Truyền thông Trung Quốc cũng không giải thích vì sao anh chàng này dùng thức ăn và lại là dưa hấu để níu kéo bạn gái thay vì những món khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Phùng Xuân Nhạ trò chuyện với học sinh Trường dân tộc nội trú THCS Văn Yên (Yên Bái)  ///  Ảnh: Bá Hải>

Đối thoại các vấn đề 'nóng' của giáo dục

Những vấn đề 'nóng' trong ngành giáo dục - đào tạo thời gian gần đây như điều chỉnh thi trung học phổ thông quốc gia, đổi mới chương trình, vi phạm đạo đức nhà giáo, áp lực với giáo viên... được Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ giải đáp trực tiếp tại Yên Bái vào hôm qua.