Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tặng huy hiệu ‘Tim vàng’ cho giáo viên, bảo mẫu

0
Lễ tri ân và vinh danh nhà giáo của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (Teacher Award 2018) vinh hạnh có sự tham gia của các cấp lãnh đạo tập đoàn, 500 giáo viên, giảng viên, học sinh - sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.
Ngày 17.11, nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11), Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức Lễ tri ân và vinh danh NHG’s Teacher Award 2018 nhằm tôn vinh, tuyên dương các giáo viên, giảng viên và bảo mẫu vì những cống hiến không mệt mỏi cho chất lượng giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung. Lễ tri ân và vinh danh NHG’s Teacher Award 2018 còn là dịp tôn vinh những giáo viên, giảng viên và bảo mẫu do các cơ sở đề cử. Đây là những thầy cô trực tiếp đứng lớp, đã làm việc tại NHG trên 1 năm, có khả năng sư phạm tốt, có nhiều sáng kiến, đóng góp cho hoạt động giáo dục của NHG. Dịp này, 38 thầy, cô giáo trong tổng số gần 2.000 giáo viên, giảng viên, bảo mẫu có những đóng góp quý giá và sáng tạo mạnh mẽ đã vinh dự được nhận “Trái tim vàng”. Đây là huy hiệu trái tim được làm từ vàng 18K đại diện cho sự gắn bó bền chặt của thầy cô với nghề giáo, tượng trưng cho niềm cảm hứng truyền dạy kiến thức vô tận và công ơn to lớn mà biết bao thế hệ học sinh - sinh viên NHG mãi khắc ghi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Phùng Xuân Nhạ trò chuyện với học sinh Trường dân tộc nội trú THCS Văn Yên (Yên Bái)  ///  Ảnh: Bá Hải>

Đối thoại các vấn đề 'nóng' của giáo dục

Những vấn đề 'nóng' trong ngành giáo dục - đào tạo thời gian gần đây như điều chỉnh thi trung học phổ thông quốc gia, đổi mới chương trình, vi phạm đạo đức nhà giáo, áp lực với giáo viên... được Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ giải đáp trực tiếp tại Yên Bái vào hôm qua.