Thêm 4 đơn vị được tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ

0 Thanh Niên
Bộ GD-ĐT vừa có thông báo danh sách các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho VN và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin.
Theo đó, hiện nay cả nước có 8 đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực 6 bậc dùng cho VN (tiếng Anh). Trong đó, 4 đơn vị mới được thêm vào danh sách gồm: ĐH Thái Nguyên, ĐH Cần Thơ, Trường ĐH Hà Nội và Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.
Trước đó, cuối năm 2018 đã có 4 đơn vị đủ điều kiện đã được thông báo gồm: Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Huế), Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội), Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng).
Bên cạnh đó, Bộ cũng thông báo 5 đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng cán bộ ra đề, chấm thi nói và viết ngoại ngữ gồm: Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội), Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Huế), Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) và ĐH Thái Nguyên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ em quen với việc học trực tuyến từ dịch Covid-19 /// Nguyễn Loan

Có nên cho con học hè trực tuyến?

Sợ con mải chơi hè, nhiều phụ huynh có ý định cho con tham gia các lớp học hè trực tuyến, và câu hỏi có nên cho con học hè trực tuyến không được các phụ huynh quan tâm trong mùa hè 'đặc biệt' năm nay.