Thí sinh có 3 ngày để điều chỉnh nguyện vọng 'nháp'

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, TS thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển từ ngày 19.7 đến hết 17 giờ ngày 28.7.
[VIDEO] Không học đại học thì làm gì?
Quá trình này có thể thực hiện bằng một trong 2 cách: trực tuyến hoặc bằng phiếu. Trong đó, việc điều chỉnh trực tuyến diễn ra từ 19.7 đến 17 giờ ngày 26.7 và bằng phiếu từ ngày 19.7 đến 17 giờ ngày 28.7.
Tuy nhiên, trước khi bắt đầu chính thức, Bộ sẽ mở hệ thống để TS được thực hiện thử thao tác này. Mỗi TS sẽ có cơ hội thực hiện thử 1 lần trong thời gian 3 ngày từ 13 - 15.7 tại địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Kết quả điều chỉnh “nháp” này sẽ được xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh chọn mua sách giáo khoa tại Hà Nội /// Ảnh: Phạm Hùng>

Cần minh bạch khi tồn tại nhiều sách giáo khoa

Ông Đặng Tự Ân, Giám đốc Quỹ quốc gia về hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông, chia sẻ với phóng viên Thanh Niên xung quanh những việc phải làm để thực hiện được nhiều bộ sách giáo khoa cũng như Bộ GD-ĐT nên 'ứng xử' như thế nào với bộ sách giáo khoa do mình chủ trì.
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa /// Ngọc Dương>

Lòng tin

Dù một chương trình và nhiều SGK là một chủ trương đúng hướng, cần thiết nhưng nếu làm một cuộc khảo sát để lấy ý kiến ở nhà trường về chủ trương này, tôi cho rằng sẽ có một nửa trong tổng số GV và HS hoan nghênh ủng hộ, nửa còn lại dè dặt, nghi ngờ. Tại sao vậy?