Thí sinh có 3 ngày để điều chỉnh nguyện vọng 'nháp'

0 Thanh Niên
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, TS thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển từ ngày 19.7 đến hết 17 giờ ngày 28.7.
[VIDEO] Không học đại học thì làm gì?
Quá trình này có thể thực hiện bằng một trong 2 cách: trực tuyến hoặc bằng phiếu. Trong đó, việc điều chỉnh trực tuyến diễn ra từ 19.7 đến 17 giờ ngày 26.7 và bằng phiếu từ ngày 19.7 đến 17 giờ ngày 28.7.
Tuy nhiên, trước khi bắt đầu chính thức, Bộ sẽ mở hệ thống để TS được thực hiện thử thao tác này. Mỗi TS sẽ có cơ hội thực hiện thử 1 lần trong thời gian 3 ngày từ 13 - 15.7 tại địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Kết quả điều chỉnh “nháp” này sẽ được xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh tham dự chương trình tư vấn sáng nay /// Lê Thanh

Học ở đâu để thành phi công ?

Sáng nay 20.1, chương trình Tư vấn mùa thi 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận tổ chức đã diễn ra tại Trường Tiểu học-THCS-THPT Lê Quý Đôn (Bình Thuận).

Rất đông học sinh Ninh Thuận tham gia buổi tư vấn mùa thi diễn ra tại tỉnh này /// LÊ THANH HẢI

Tư vấn mùa thi 2019: Lưu ý tuyển sinh khối ngành quân sự

 Nhiều thông tin đáng lưu ý khi xét tuyển các trường khối quân sự đã được đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận nêu ra trong chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận tổ chức sáng 19.1.
 
HS đặt câu hỏi tại chương trình Tư vấn mùa thi /// Lê Thanh

Không học sư phạm có được đi dạy?

Sáng nay 19.1, gần 3.000 học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã tham dự chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận tổ chức.