Thi tốt nghiệp THPT 2020: 'Sẽ có nhiều bạn đạt điểm 10 môn toán'

0 Thanh Niên Online

Ghi nhận tại điểm thi Trường THCS Tân Bình (Q.Tân Bình, TP.HCM), hầu hết thí sinh rời phòng thi môn toán kỳ thi tốt nghiệp THPT đều vui mừng vì đề thi khá dễ.

Thí sinh vui mừng vì đề thi toán vừa sức /// HOA NỮ Thí sinh vui mừng vì đề thi toán vừa sức - HOA NỮ
Thí sinh vui mừng vì đề thi toán vừa sức
HOA NỮ

Đề thi môn toán có 50 câu thế nhưng Cát Tường, học sinh Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Q.Tân Bình), lại khẳng định như đinh đóng cột với người viết rằng đề thi có khoảng 5 câu khó, và Tường hy vọng đạt điểm 9 với đề thi này.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: 'Sẽ có nhiều bạn đạt điểm 10 môn toán' - ảnh 1

Những thí sinh đầu tiên rời phòng thi tại điểm thi Trường THCS Tân Bình (Q.Tân Bình)

HOA NỮ

“Em thấy đề khá dễ và không làm khó thí sinh. Chắc do năm nay vì dịch Covid-19 kéo dài, học sinh không có thời gian học nhiều nên đề cũng khá dễ, không có nhiều câu đánh đố thí sinh. Với đề này, chắc chắn sẽ có nhiều bạn được điểm 10”.

Thí sinh nhận xét đề thi môn toán khá dễ

Cô nàng Minh Châu, học sinh Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Q.Tân Bình), cũng đồng suy nghĩ với Cát Tường, Châu vui mừng bày tỏ: “Đề năm nay khá dễ và vừa sức với thí sinh, còn bản thân em tự tin làm được 45/50 câu là chắc chắn”.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: 'Sẽ có nhiều bạn đạt điểm 10 môn toán' - ảnh 2

Kết thúc ngày thi đầu tiên, thí sinh thở phào vì đề thi nhẹ nhàng, vừa sức

HOA NỮ

Bùi Tăng Trí Dũng, học sinh Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Q.Tân Bình), cũng khoe với người viết: “Sức học toán của em là bình thường nhưng em nghĩ với đề này sẽ rất dễ để đạt được trên điểm 8. Các câu cơ bản phân bố nhiều, còn câu khó thì chỉ khoảng 6 câu”.

Thí sinh nhận xét đề thi môn toán

Rồi Dũng chia sẻ thêm: “Chắc do dịch nên đề thi môn toán và cả môn văn năm nay đều khá vừa sức với thí sinh. Nói chung kết thúc ngày thi đầu tiên, em thấy khá nhẹ nhõm”.

Phụ huynh lần đầu đưa con đi thi tốt nghiệp: "Hồi hộp ngủ không ngon"

Tâm trạng của Dũng cũng là mẫu số chung của thí sinh tại điểm thi Trường THPT Tân Bình. Các bạn cười tươi như bớt đi được những gánh nặng lo lắng vì dịch bệnh suốt thời gian qua. Nhiều bạn khẳng định nhờ đề thi môn văn buổi sáng vừa sức nên có tinh thần để làm tốt bài thi môn toán chiều nay, và sẽ là động lực để ngày mai tiếp tục "chiến đấu" những môn còn lại của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Nỗi lòng của phụ huynh có con đi thi tốt nghiệp THPT trong ngày dịch

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm