Tôn vinh giáo viên mầm non ngoài công lập

1 Thanh Niên Online
Tối 8.5, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức trao giải Hội thi “Người ươm mầm” dành cho giáo viên đang công tác tại các trường mầm non khối ngoài công lập ở TP.HCM.
Cô giáo Nguyễn Hoàng My, Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Q.Tân Phú, TP.HCM đoạt giải nhất tại Hội thi "Người ươm mầm" /// Lê Thanh Cô giáo Nguyễn Hoàng My, Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Q.Tân Phú, TP.HCM đoạt giải nhất tại Hội thi "Người ươm mầm" - Lê Thanh
Cô giáo Nguyễn Hoàng My, Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Q.Tân Phú, TP.HCM đoạt giải nhất tại Hội thi "Người ươm mầm"
Lê Thanh
Ban tổ chức đã trao giải nhất (phần thưởng 8 triệu đồng) cho cô giáo Nguyễn Hoàng My và giải ba với phần thưởng 3 triệu đồng cho cô giáo Trần Thị Thanh Nhàn; cả hai đang công tác tại Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Q.Tân Phú.
Giải nhì cuộc thi với phần thưởng trị giá 5 triệu đồng thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh, Trường Mầm non Việt Mỹ, Q.Tân Phú.
Tôn vinh giáo viên mầm non ngoài công lập - ảnh 1
Trao giải cho thí sinh đoạt giải nhì
Lê Thanh
Trước đó, các giáo viên tham gia đã trải qua những phần thi theo hình thức trắc nghiệm xoay quanh kiến thức giáo dục mầm non, kỹ năng nghề, phương pháp giảng dạy nhằm giúp học sinh làm quen với các môn: toán, tiếng Việt và bảng chữ cái một cách hiệu quả nhất.
Tôn vinh giáo viên mầm non ngoài công lập - ảnh 2
Thí sinh đoạt giải ba
Lê Thanh
Ngoài ra, giáo viên còn có thêm phần thể hiện tài năng liên quan đến nghệ thuật như: múa hát, ngâm thơ, kể chuyện, biểu diễn võ nhạc, làm đồ chơi, sáng tạo đồ dùng dạy học học tập cho học sinh...
Theo anh Nguyễn Quang Cường, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM, cuộc thi nhằm tôn vinh những người được ví như “kỹ sư tâm hồn”, luôn nỗ lực, phấn đấu và cố gắng cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp trồng người, chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.
Tôn vinh giáo viên mầm non ngoài công lập - ảnh 3
Các giáo viên sáng tạo đồ chơi cho trẻ em
Lê Thanh
“Không những thế, chúng tôi xem đây là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, tạo điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề cho giáo viên mầm non khối ngoài công lập. Đồng thời thông qua hội thi sẽ góp phần nâng cao nhận thức của xã hội, nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh về nghề nuôi dạy trẻ, cũng như nâng cao đạo đức nghề nghiệp của giáo viên mầm non”, anh Cường nói.
Tôn vinh giáo viên mầm non ngoài công lập - ảnh 4
Lê Thanh
Tôn vinh giáo viên mầm non ngoài công lập - ảnh 5
Các thí sinh đoạt giải tại hội thi
Lê Thanh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Anh Kiệt

Mai Anh Kiệt

Công lập và dân lập đều bình đẳng với nhau vì họ làm cũng vì : Tương lai con em chúng ta . Xã hội giờ phát triển và dân trí cũng cao , chúng tôi mong rằng : các thầy , các cô đều được tuyên dương người tốt việc tốt , đều được thi tay nghề và đều được công nhận Giáo Viên dạy giỏi các cấp , đều được phong NGUT , NGND .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm