TP.HCM: Quận 5 tuyển 131 giáo viên

1 Thanh Niên Online
Ngày 27.7, UBND Quận 5, TP.HCM công bố kế hoạch tuyển dụng giáo viên trong các trường mầm non, tiểu học và THCS năm học 2018 - 2019. Theo đó, quận sẽ tuyển 131 giáo viên.
Giáo viên tăng cường hoạt động kỹ năng cho học sinh /// B.THANH Giáo viên tăng cường hoạt động kỹ năng cho học sinh - B.THANH
Giáo viên tăng cường hoạt động kỹ năng cho học sinh
B.THANH

Theo thống kê của Phòng Giáo dục quận 5, với tổng số 47 trường học từ mầm non đến THCS, năm học mới quận cần tuyển 131 giáo viên.

Trong đó bậc mầm non tuyển 43 giáo viên bao gồm 39 giáo viên mầm non và 4 giáo viên dạy trẻ chậm phát triện trí tuệ.

Chỉ tiêu của từng trường như sau:
TP.HCM: Quận 5 tuyển 131 giáo viên - ảnh 1

Các trường tiểu học tuyển 49 giáo viên, trong đó có 28 giáo viên dạy nhiều môn, 9 giáo viên tiếng Anh, 2 giáo viên thể dục, 1 giáo viên âm nhạc, 3 giáo viên mỹ thuật, 4 giáo viên tin học, và 2 giáo viên tổng phụ trách Đội.

Chỉ tiêu của từng trường như sau:
TP.HCM: Quận 5 tuyển 131 giáo viên - ảnh 2

Các trường THCS cần tuyển tổng số 39 giáo viên, trong đó có 5 giáo viên ngữ văn, 3 giáo viên lịch sử, 3 giáo viên địa lý, 6 giáo viên toán, 2 giáo viên vật lý, 7 giáo viên tiếng Anh, 6 giáo viên sinh học, …

Chỉ tiêu của từng trường như sau:
TP.HCM: Quận 5 tuyển 131 giáo viên - ảnh 3

Điều kiện tuyển dụng là ứng viên có quốc tịch Việt Nam và có văn bằng, kết quả học tập đạt yêu cầu của vị trí đăng ký ứng tuyển. Đối với giáo viên mầm non có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên, giáo viên tiểu học có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm tiểu học hoặc trung cấp sư phạm các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên, giáo viên THCS có bằng tốt nghiệp CĐ sư phạm trở lên hoặc CĐ các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy…

UBND quận 5 thực hiện việc tuyển dụng thông qua hình thức xét tuyển căn cứ trên hồ sơ, kết quả học tập, điểm tốt nghiệp và kết quả sát hạch (phỏng vấn trực tiếp và làm bài kiểm tra kiến thức).

Ứng viên nộp hồ tại Phòng Giáo dục quận 5 từ nay đến hết ngày 15.8 và tham gia phỏng vấn từ ngày 17 đến 18.8. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 22.8.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vũ Thị Minh Châu

Vũ Thị Minh Châu

Có cần hộ khẩu không ạ

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2018 làm thủ tục nhập học /// NGỌC DƯƠNG>

Nhiều trường ĐH tuyển thẳng học sinh giỏi

Một phương thức quan trọng mà nhiều trường ĐH sẽ áp dụng trong năm 2019 là trực tiếp tuyển thẳng học sinh giỏi không qua thi tuyển. Có thể nói phương thức này là “cánh cửa rộng” lựa chọn trường, ngành học cho các học sinh giỏi.
Theo đánh giá của các chuyên gia, đào tạo chương trình trung cấp, CĐ cho học sinh tốt nghiệp THCS gặp nhiều khó khăn /// MỸ QUYÊN>

Học xong lớp 9 vào cao đẳng, nên hay không?

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang khuyến khích các trường cao đẳng thí điểm đào tạo chương trình 9+4, 9+5 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS để cấp bằng cao đẳng.