TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online

UBND quận Gò Vấp, TP.HCM vừa công bố kế hoạch tuyển dụng nhân sự trong các trường từ mầm non đến THCS cho năm học mới. Theo đó, quận có nhu cầu tuyển dụng 217 người

Giờ ăn bán trú của học sinh tiểu học /// Bích Thanh Giờ ăn bán trú của học sinh tiểu học - Bích Thanh
Giờ ăn bán trú của học sinh tiểu học
Bích Thanh
Trong đó, bậc mầm non cần tuyển 26 giáo viên. Điều kiện: Có bằng tốt nghiệp trung cấp giáo dục mầm non trở lên; Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.
Chỉ tiêu của từng trường như sau:
TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên - ảnh 1

* Bậc tiểu học tuyển 87 giáo viên và nhân viên với điều kiện, có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm hoặc trung cấp sư phạm các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm - năm 2014 trở về trước); Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.
Chỉ tiêu của từng trường như sau:
TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên - ảnh 2

* Bậc THCS tuyển 95 giáo viên và 4 nhân viên với điều kiện có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm hoặc cao đẳng các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm - năm 2014 trở về trước).
Chỉ tiêu của từng trường như sau:
TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên - ảnh 3
Chỉ tiêu tuyển nhân viên như sau:
TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên - ảnh 4
Việc tuyển dụng được thực hiện thông qua hình thức xét tuyển bằng bài phỏng vấn kiến thức. Để đảm bảo nguyên tắc khách quan, công bằng trong công tác tuyển dụng và tuyển chọn được những người thực sự có năng lực, Quận Gò Vấp chỉ áp dụng xét tuyển đặc cách đối với những vị trí việc làm mang tính đặc thù hoặc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao.
Hồ sơ của người dự tuyển gồm có: Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu); Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền; Bảo sao hộ khẩu thường trú trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định hiện hành và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực...
Ứng viên nộp hồ sơ từ ngày đến hết ngày 8.8, Hội đồng tuyển dụng sẽ thực hiện xét tuyển từ ngày 31.8 đến ngày 5.9.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Phan Thanh Bình (giữa), Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội trao đổi với các đại biểu bên lề hội thảo /// Ảnh: Lê Hiệp>

Đầu tư cho đại học quá thấp

Theo các chuyên gia, tài chính của trường ĐH góp phần quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng đào tạo. Trong khi đó, nguồn chi cho giáo dục ĐH hiện rất hạn chế.
Trường dự bị ĐH TP.HCM, nơi đào tạo giai đoạn đầu sinh viên hệ cử tuyển /// Ảnh: Đăng Nguyên>

Đào tạo cử tuyển, tiếp tục hay không?

Vấn đề cử tuyển vào đại học lại nóng lên khi tại phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho hay trong thời gian đầu từ 2006 - 2014 chính sách này phát huy hiệu quả rất cao, nhưng gần đây xem ra không hiệu quả do học sinh học xong về địa phương không bố trí được việc làm.
Thông tin miễn học phí mang lại niềm vui không tưởng đối với phụ huynh và học sinh quê tôi /// Ảnh minh họa: Phan Ngọc>

Miễn học phí cho học sinh THCS: Một tín hiệu vui

Biết được thông tin học sinh bậc THCS sẽ được miễn học phí, tôi như 'vớ phải vàng' và liền nghĩ ngay đến học sinh trường tôi - một ngôi trường cấp hai ven biển quanh năm đầy nắng và gió với những gương mặt học sinh đen nhẻm và lấm lem.