TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên

0 Thanh Niên Online

UBND quận Gò Vấp, TP.HCM vừa công bố kế hoạch tuyển dụng nhân sự trong các trường từ mầm non đến THCS cho năm học mới. Theo đó, quận có nhu cầu tuyển dụng 217 người

Giờ ăn bán trú của học sinh tiểu học /// Bích Thanh Giờ ăn bán trú của học sinh tiểu học - Bích Thanh
Giờ ăn bán trú của học sinh tiểu học
Bích Thanh
Trong đó, bậc mầm non cần tuyển 26 giáo viên. Điều kiện: Có bằng tốt nghiệp trung cấp giáo dục mầm non trở lên; Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.
Chỉ tiêu của từng trường như sau:
TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên - ảnh 1

* Bậc tiểu học tuyển 87 giáo viên và nhân viên với điều kiện, có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm hoặc trung cấp sư phạm các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm - năm 2014 trở về trước); Có trình độ ngoại ngữ bậc 1 Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.
Chỉ tiêu của từng trường như sau:
TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên - ảnh 2

* Bậc THCS tuyển 95 giáo viên và 4 nhân viên với điều kiện có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm hoặc cao đẳng các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm - năm 2014 trở về trước).
Chỉ tiêu của từng trường như sau:
TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên - ảnh 3
Chỉ tiêu tuyển nhân viên như sau:
TP.HCM: Quận Gò Vấp tuyển hơn 200 giáo viên - ảnh 4
Việc tuyển dụng được thực hiện thông qua hình thức xét tuyển bằng bài phỏng vấn kiến thức. Để đảm bảo nguyên tắc khách quan, công bằng trong công tác tuyển dụng và tuyển chọn được những người thực sự có năng lực, Quận Gò Vấp chỉ áp dụng xét tuyển đặc cách đối với những vị trí việc làm mang tính đặc thù hoặc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao.
Hồ sơ của người dự tuyển gồm có: Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu); Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền; Bảo sao hộ khẩu thường trú trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định hiện hành và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực...
Ứng viên nộp hồ sơ từ ngày đến hết ngày 8.8, Hội đồng tuyển dụng sẽ thực hiện xét tuyển từ ngày 31.8 đến ngày 5.9.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.