Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2015 trên Thanh Niên Online

19 Thanh Niên Online

(TNO) Thanh Niên Online kết nối với trang web công bố điểm thi của Bộ GD-ĐT để phục vụ thí sinh cả nước tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2015.

(TNO) Ngày 20.7, các cụm thi đều cho biết đã chấm thi xong và đã nộp trực tiếp dữ liệu kết quả thi cho Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2015 trên Thanh Niên Online - ảnh 1Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Sáng nay 21.7, Bộ GD-ĐT đã có văn bản thông báo về việc công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2015. Theo đó, Bộ sẽ công bố điểm thi của thí sinh theo 3 hình thức: Thông qua tài khoản cá nhân của mỗi thí sinh trên hệ thống phần mềm quản lý thi THPT quốc gia, thông qua các giấy báo kết quả thi và thông qua trang web của Bộ GD-ĐT.
Trong văn bản thông báo trên, Bộ GD-ĐT khẳng định: “Tất cả các hình thức tra cứu kết quả thi đều miễn phí, Bộ GD-ĐT không thu bất kỳ khoản phí nào cho việc tra cứu kết quả thi. Bộ GD-ĐT là đơn vị duy nhất quản lý và chịu trách nhiệm về tính chính xác, bảo mật của cơ sở dữ liệu kết quả thi. Mọi thông tin các thí sinh nhận được khi tra cứu kết quả chỉ gồm những thông tin của Bộ GD-ĐT, thông tin cá nhân và kết quả thi của thí sinh, không kèm theo bất kỳ thông tin nào khác của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…”.
Về việc “phối hợp” với các báo, đài trong việc giúp thí sinh tra cứu điểm thi, đại diện Bộ GD-ĐT cho biết Bộ “hoan nghênh”, và bình đẳng, hoàn toàn miễn phí. “Bộ sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị có nhu cầu cùng tham gia việc hỗ trợ thí sinh tra cứu kết quả thi với phương thức nói trên”, vị đại diện này cho biết.
Thanh Niên Online kết nối với trang web công bố điểm thi của Bộ GD-ĐT để phục vụ thí sinh cả nước tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2015. Bạn đọc truy cập tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thanh Phong

Phạm Thanh Phong

Lại phải quản lý thêm phần tài khoản.
Lại mất thêm chi phí chứ được gì đâu.
Sao không công bố công khai như mọi năm cho khỏe.
Sinh việc ra để làm ah?
Như thế thì ai thi mới có tài khoản mà xem điểm.
Trường hợp người nhà, người thân, gia sư, thầy, cô quan tâm. Muốn xem thì lại phải hỏi tài khoản của con/ cháu/ em/ anh/ chị ... là gì mới xem được. Bất cập thế mà cũng làm được.
Đình Hiếu

Đình Hiếu

Tôi chỉ ghi trong phiếu đăng ký hồ sơ dự thi bằng số điện thoại di động. Trong mục đăng nhập đòi hỏi email, tôi không có thì làm thế nào.
Rất mong mọi người giúp đỡ.

Đình Hiếu
SK

SK

Mục đăng nhập kêu điền số CMND mà bạn.
N

N

bạn là thí sinh tự do à? nếu vậy bạn đến nơi mà bạn nộp hồ sơ đăng kí thì người ta sẽ cung cấp cho bạn tài khoản bằng số cmnd để tra cứu điểm :)
Thanh

Thanh

Cải cách giáo dục rồi, bây giờ còn cải cách xem điểm thi nữa à.
Trần Đoàn Kết

Trần Đoàn Kết

Mỗi năm, mỗi kiểu, càng làm, càng rối!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trương Thị Mười và lá thư gửi PV Thanh Niên báo tin vui trở lại giảng đường. /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Kỳ tích của Mười

Câu chuyện của Trương Thị Mười là một 'bài giảng' đối với các học sinh vùng cao. Chỉ cần có nghị lực, có quyết tâm thì kỳ tích sẽ đến...