Trả lại của rơi, 4 học sinh được khen thưởng

0 Thanh Niên Online

Với nghĩa cử trả lại của rơi cho chủ sở hữu, 4 học sinh ở huyện Tam Nông đã được Chủ tịch UBND huyện này tặng giấy khen.

Thượng tá Võ Văn Rem trao giấy khen cho 4 học sinh /// ẢNH: TRẦN NGỌC Thượng tá Võ Văn Rem trao giấy khen cho 4 học sinh - ẢNH: TRẦN NGỌC
Thượng tá Võ Văn Rem trao giấy khen cho 4 học sinh
ẢNH: TRẦN NGỌC
Ngày 8.4, thượng tá Võ Văn Rem, Phó trưởng Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã đến Trường THPT Tràm Chim để trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện này cho 4 em học sinh gồm: Phan Quốc Huy, Trương Thị Quyên, Huỳnh Cẩm Bạc (lớp 10CB3) và Trần Thị Kim Anh (lớp 10CB4) vì nhặt được của rơi trả lại cho chủ sở hữu.
Trước đó, chiều 11.3, trên đường đi học về, 4 học sinh trên phát hiện và nhặt được 1 bóp da, bên trong có 2.244.000 đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân mang tên Ngô Minh Ý (38 tuổi, ngụ khóm 5, TT.Tràm Chim, H.Tam Nông). Sau đó, các em đã đến Công an thị trấn Tràm Chim để liên hệ trao trả lại cho chủ sở hữu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công bố kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT sẽ thực hiện đúng kế hoạch đề ra.

Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT khi nào, lúc mấy giờ ?

Chiều 23.7, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), cho biết đến thời điểm này, việc chấm thi ở các địa phương đã diễn ra đúng tiến độ nên Bộ có thể khẳng định việc công bố kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT sẽ thực hiện đúng kế hoạch đề ra.