Trả lại của rơi, 4 học sinh được khen thưởng

0 Thanh Niên Online

Với nghĩa cử trả lại của rơi cho chủ sở hữu, 4 học sinh ở huyện Tam Nông đã được Chủ tịch UBND huyện này tặng giấy khen.

Thượng tá Võ Văn Rem trao giấy khen cho 4 học sinh /// ẢNH: TRẦN NGỌC Thượng tá Võ Văn Rem trao giấy khen cho 4 học sinh - ẢNH: TRẦN NGỌC
Thượng tá Võ Văn Rem trao giấy khen cho 4 học sinh
ẢNH: TRẦN NGỌC
Ngày 8.4, thượng tá Võ Văn Rem, Phó trưởng Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã đến Trường THPT Tràm Chim để trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện này cho 4 em học sinh gồm: Phan Quốc Huy, Trương Thị Quyên, Huỳnh Cẩm Bạc (lớp 10CB3) và Trần Thị Kim Anh (lớp 10CB4) vì nhặt được của rơi trả lại cho chủ sở hữu.
Trước đó, chiều 11.3, trên đường đi học về, 4 học sinh trên phát hiện và nhặt được 1 bóp da, bên trong có 2.244.000 đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân mang tên Ngô Minh Ý (38 tuổi, ngụ khóm 5, TT.Tràm Chim, H.Tam Nông). Sau đó, các em đã đến Công an thị trấn Tràm Chim để liên hệ trao trả lại cho chủ sở hữu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn trẻ tặng quà cho người vô gia cư ở TP.HCM /// Ảnh: X.P

Tết - dạy học trò, các con làm việc tốt

Tôi vẫn thường dạy học trò và các con là việc tốt xuất phát từ những việc nhỏ bé, thiết thực. Tuần cuối cùng đến trường - những ngày khép lại năm cũ, tôi dành thời gian chia sẻ với học trò về tết làm việc tốt.