Trao chứng nhận trung tâm đăng ký đánh giá tiếng Anh đầu tiên cho trường nghề

0 Thanh Niên Online

Theo đó, học sinh, sinh viên và cả giáo viên trường nghề sẽ có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo và hệ thống đánh giá tiếng Anh theo chuẩn châu Âu của Vương quốc Anh.

Đại diện Tổng lãnh sự quán Anh, Trường CĐ Kinh tế TP.HCM trong buổi trao chứng nhận /// MỸ QUYÊN Đại diện Tổng lãnh sự quán Anh, Trường CĐ Kinh tế TP.HCM trong buổi trao chứng nhận - MỸ QUYÊN
Đại diện Tổng lãnh sự quán Anh, Trường CĐ Kinh tế TP.HCM trong buổi trao chứng nhận
MỸ QUYÊN

Ngày 21.3, Tổng lãnh sự quán Vương quốc Anh tại TP.HCM đã trao chứng nhận trung tâm của Tổ chức Language Cert dành cho Trường CĐ Kinh tế TP.HCM.

Theo đó, trường sẽ tổ chức các kỳ thi năng lực sử dụng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, đồng thời xây dựng khung chương trình, tổ chức tập huấn cho đội ngũ giảng viên, góp phần thúc đẩy hoạt động dạy và học tiếng Anh hiệu quả.

Language Cert là một trong những tổ chức của Vương quốc Anh cấp chứng nhận năng lực sử dụng tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu, các bậc A1, 2; B1, 2; C1, 2.

“Với hệ thống cấu trúc đánh giá rõ ràng và sử dụng kỹ thuật đánh giá kỹ năng giao tiếp thực tế, giúp sinh viên giảm tối đa áp lực trong thi cử, giúp người học nghề tiếp cận các chuẩn năng lực ngoại ngữ theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR). Qua đó, rào cản học và thi tiếng Anh sẽ không còn là thách thức đối với người học và các cơ sở đào tạo”, ông Lâm Văn Quản, Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế TP.HCM, nhìn nhận.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Con kết thúc 12 năm học cũng là lúc cha mẹ có nhiều trăn trở, lo lắng /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Trăn trở trước những bước ngoặt của con

Con tạm biệt mầm non để vào lớp một, con kết thúc 12 năm đèn sách chuẩn bị bước vào giảng đường đại học… là những bước ngoặt khiến cho các bậc phụ huynh vừa vui mừng, vừa trăn trở.

Bộ GD-ĐT đảm bảo sẽ đủ sách giáo khoa chương trình mới  	
 /// Ảnh: Phạm Hùng

Vẫn đủ sách giáo khoa theo đúng tiến độ

Sau khi Bộ trưởng GD-ĐT chính thức thông tin phương án tuyển chọn tác giả biên soạn một bộ sách giáo khoa cũng không thực hiện được do không đủ ứng viên tham gia, vấn đề dư luận quan tâm là làm thế nào để đảm bảo có đủ sách thực hiện chương trình mới theo đúng tiến độ.