Trường ĐH Đà Lạt xét tuyển theo 3 phương thức

3 Thanh Niên Online
Ngày 31.1, Trường ĐH Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa công bố phương án tuyển sinh và chỉ tiêu dự kiến năm 2019 của trường.
Trường ĐH Đà Lạt giảm 10% học phí cho sinh viên các ngành khoa học cơ bản /// Gia Bình Trường ĐH Đà Lạt giảm 10% học phí cho sinh viên các ngành khoa học cơ bản - Gia Bình
Trường ĐH Đà Lạt giảm 10% học phí cho sinh viên các ngành khoa học cơ bản
Gia Bình
Theo đó, trường xét tuyển kết hợp 3 phương thức: xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT; xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2019; xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12.
Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc và dự kiến năm 2019 sẽ tuyển khoảng 2.730 chỉ tiêu vào 33 ngành đào tạo hệ chính quy. Học phí dự kiến đối với sinh viên chính quy: 4.500.000đ/học kỳ.
Nhà trường cũng áp dụng chính sách ưu tiên về khu vực, đối tượng theo quy định của Bộ GD-ĐT. Trường có chính sách giảm 10% học phí đối với các ngành khoa học cơ bản (toán học, vật lý học, hóa học, sinh học, khoa học môi trường, văn học, lịch sử, văn hóa học, xã hội học).
Ngoài ra, Trường ĐH Đà Lạt còn dành cho sinh viên có học lực xuất sắc, giỏi, khá các suất học bổng từ các đơn vị tài trợ trong và ngoài nước.
Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể xem thêm trên website của trường: http://www.dlu.edu.vn/

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Khuê

Khuê

Mình thích môi trường học tập ở đây. Ký túc xá rộng rãi, yên tĩnh. Thư viện lớn với sách báo phong phú. Phòng học đầy đủ tiện nghi. Nhất là thầy cô ở trường này rất thân thiện...
Phu

Phu

Cái gì cũng có cái giá của nó, bạn sẽ khó tìm việc sau khi ra trường
Hoapham

Hoapham

Đại học không phải trung tâm môi giới việc làm, mà là một vườn ươm để người ta vào đó phát triển bản thân. Hạt giống tốt cần có môi trường tốt để sinh trưởng.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh lớp 9 cần bổ sung kiến thức thực tế để chuẩn bị cho kỳ thi lớp 10	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Đề thi tuyển sinh lớp 10 năm nay có gì mới?

Ngày 19.2, nhằm giúp các trường có sự chuẩn bị tốt nhất cho học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 diễn ra vào tháng 6, Sở GD-ĐT TP.HCM đã công bố những thông tin mới nhất về cấu trúc và nội dung kiến thức của đề thi.
Nha sĩ Mỹ chăm sóc răng miệng cho học sinh vùng cao Quảng Nam

Nha sĩ Mỹ chăm sóc răng miệng cho học sinh vùng cao Quảng Nam

Từ ngày 18 - 25.2, Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ phối hợp 2 nhóm nha sĩ của Mỹ là Alaska Premier và Libby tổ chức chương trình Nụ cười Nam Giang, khám và chữa răng cho trẻ em tại huyện miền núi Nam Giang (Quảng Nam) với hơn 80% trẻ em dân tộc thiểu số Cơ Tu, Giẻ Triêng… (ảnh).