Trường ĐH Kinh tế TP.HCM thu học phí 13 triệu đồng/năm

0 Thanh Niên
Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định chính thức phê duyệt đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM giai đoạn 2014 - 2017.

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định chính thức phê duyệt đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM giai đoạn 2014 - 2017.

Theo đó, trường này được chủ động mở ngành đào tạo trình độ ĐH, thạc sĩ và tiến sĩ; thực hiện in, cấp phát và quản lý văn bằng, chứng chỉ cho các trình độ đào tạo trên. Trường cũng được tự chủ trong nghiên cứu khoa học và liên kết đào tạo.
Trường được thu học phí bình quân chương trình đại trà tối đa 13 triệu đồng/sinh viên/năm trong năm học 2014 - 2015. Mức thu này sẽ tăng dần theo lộ trình lên mức 14,5 triệu đồng năm học 2015 - 2016 và 16,5 triệu đồng năm học 2016 - 2017. Trường phải công khai mức học phí cụ thể từng nhóm ngành trước khi tuyển sinh. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1.1.2015.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô Nguyễn Thị Ngọc Sương (áo vàng) trong một lần đi thiện nguyện /// NVCC

'Sáng đi làm thiện nguyện, tối về ngủ ngon'

Dù công việc ở trường luôn bận rộn, cô Nguyễn Thị Ngọc Sương vẫn tranh thủ đi làm thiện nguyện với mọi người vì theo cô 'thứ bảy, chủ nhật là cô phải đi, chứ ở nhà nằm một chỗ là chịu không được, sáng đi thiện nguyện tối về ngủ ngon lắm'.