Trường ĐH Luật TP.HCM công bố kết quả xét tuyển sơ bộ

7 Thanh Niên Online
Chiều nay 12.7, Trường ĐH Luật TP.HCM đã công bố mức điểm đạt yêu cầu xét tuyển sơ bộ. Với mức điểm này sẽ có 4.018 thí sinh tham dự kỳ kiểm tra năng lực do trường tổ chức sắp tới.
Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2017 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2017 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2017
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Theo đó, mức điểm này được tính dựa vào công thức 10% điểm học bạ và 50% điểm thi THPT quốc gia. Thí sinh đạt mức điểm này trở lên được xem vượt qua giai đoạn 1 trong quá trình xét tuyển của trường.
Mức điểm này cụ thể như sau:
Trường ĐH Luật TP.HCM công bố kết quả xét tuyển sơ bộ - ảnh 4
Còn nếu chỉ tính riêng điểm xét tuyển (đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng) của các tổ hợp trong kỳ thi THPT quốc gia, số điểm đó tối thiểu như sau:
Trường ĐH Luật TP.HCM công bố kết quả xét tuyển sơ bộ - ảnh 5
Theo đề án tuyển sinh của trường, quá trình xét tuyển được thực hiện qua 2 giai đoạn. Các thí sinh đạt mức điểm ở giai đoạn 1 sẽ tham dự kỳ kiểm tra năng lực vào ngày 16.7 và công bố kết quả vào 19.7.
Như vậy, ngay sau khi trường này công bố điểm xét tuyển và danh sách thí sinh dự kiến trúng tuyển, những thí sinh không trúng tuyển hoặc trúng tuyển nhưng không còn nguyện vọng theo học tại trường sẽ vẫn 5 ngày để thực hiện quyền điều chỉnh nguyện vọng theo quy định chung của Bộ GD-ĐT.
Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học từ ngày 19.7-26.7 bằng việc nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017.
Trường ĐH Luật TP.HCM công bố kết quả xét tuyển sơ bộ - ảnh 6

tin liên quan

2 trường ĐH đầu tiên công bố điểm sàn xét tuyển
Sáng nay (12.7), ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng điểm xét tuyển tối thiểu, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM và Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoanlong

hoanlong

con mình cũng đủ điểm nhưng vì tưởng nhà trường tự cập nhật học bạ nên vụt mất cơ hội
Nguyên Thi Kim Yên

Nguyên Thi Kim Yên

Em đu điêm nhung gio vân chua nhân duoc sô báo danh ą
Ngân

Ngân

Dạ cho em hỏi tí ạ. Nếu điểm tính theo công thức thì em đủ, còn điểm theo kết quả thi THPT quốc gia thì em chỉ có 20.5 nhưng điểm nhà trường là 21. Vậy sao em vẫn có kết quả là báo đậu và dự kì kiểm tra năng lực ạ. Em cảm ơn
Nguyễn khắc thanh

Nguyễn khắc thanh

Com mình cũng bị tình trang không cập nhật điểm và tưởng nhà truòng cập nhật nên cũng mất cơ hội
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm