Trường ĐH Tân Tạo tăng học phí đến 2.000 USD

5 Thanh Niên
Phụ huynh và sinh viên học Khoa Y Trường ĐH Tân Tạo bức xúc vì sự thay đổi học phí của trường này trong năm nay. Thay vì đóng 5.000 USD/năm, các sinh viên năm thứ 3 và 4 phải đóng đến 7.000 USD.
Theo các phụ huynh và sinh viên, nhà trường không báo trước lộ trình thực hiện tăng học phí. Trả lời báo chí, ông Michael Lộc Phạm, trợ lý hiệu trưởng, cho biết hướng dẫn thu học phí 2016 ban hành vào tháng 8.2016 chỉ là thông báo nhắc lại vì trường đã thông báo trước đó 1 năm.
Trường ĐH Tân Tạo tăng học phí đến 2.000 USD - ảnh 1

tin liên quan

Trường ĐH Tân Tạo phỏng vấn chọn sinh viên
(TNO) Bộ GD-ĐT vừa công bố đề án tuyển sinh riêng của Trường ĐH Tân Tạo. Theo đó, năm nay trường sẽ căn cứ vào kết quả các năm học THPT, kết quả kỳ thi THPT quốc gia và kết quả phỏng vấn để xét tuyển.

Một số sinh viên và phụ huynh cho biết họ sẽ gửi đơn kiến nghị đến UBND tỉnh Long An và Bộ GD-ĐT đề nghị xem xét về việc tăng học phí của lãnh đạo Trường ĐH Tân Tạo.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thỏ

Thỏ

Chi phí học quá mắc nhưng khi ra trường không biết có làm được việc gì hay không hoặc có làm để thu hồi lại được khoản tiền hay không là một vấn đề cân suy xét. Ngày nay kiến thức thì chủ yếu do bản thân ta thâu nhặt chứ không phải do trường cung cấp do vậy nếu học trường khác ta cũng có thể vượt trội hơn trường này. Trong thực tế nhiều người không cần học ĐH nhưng làm nên sự nghiệp.
Đào Công Sự

Đào Công Sự

Học phí quốc tế, chất lượng VN...
kid1412

kid1412

Mình có cơ hội tiếp xúc một số sinh viên Y trường Tân tạo đi thực tập ở TP.HCM, các e rất dễ thương và chịu khó học hỏi, mong nhà trường sẽ thay đổi vấn đề học phí tạo điều kiện cho các e
hung le

hung le

Nhà trường cần xem xét để các em yên tâm học tập. Nhà trường cần nâng cao chất lượng dạy học để các khóa đầu ra trường chứng minh năng lực để khẵng định thương hiệu nhà trường. Khi đó nhà trường nâng học phí và lộ trình tăng học phí cho toàn khóa hoc thì hợp lý hơn
nguyễn hoàng

nguyễn hoàng

Văn bằng của trường không hợp lệ , theo tôi biết thì phôi bằng đại học do Bộ GDĐT cấp , đề nghị Bộ xem lại vấn đề này , học phí thì cao , tăng bất thường mà văn bằng thế này thì làm sao xin việc ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm