Trường ĐH Y dược TP.HCM nhận hồ sơ ngành bác sĩ đa khoa 22 điểm

0 Thanh Niên Online
Chiều 28.7, Trường ĐH Y dược TP.HCM công bố điểm xét tuyển năm nay. Theo phương án này, trường nhận hồ sơ ở mức điểm tối thiểu là 22 cho các ngành: bác sĩ đa khoa, bác sĩ răng hàm mặt và dược sĩ ĐH.
Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2016 /// Ảnh: Hà Ánh Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2016 - Ảnh: Hà Ánh
Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2016
Ảnh: Hà Ánh
Trường nhận hồ sơ xét tuyển 18 điểm với các ngành còn lại.
Trường này áp dụng tiêu chí phụ trong trường hợp thí sinh đồng điểm như sau: Dựa vào kết quả thi THPT quốc gia các môn sau để xét từ cao xuống thấp, hóa cho ngành dược và sinh cho các ngành còn lại; Nếu vẫn xảy ra tình trạng đồng điểm thì tiếp tục áp dụng tiêu chí phụ thứ 2 là điểm môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia. Khi đó, thí sinh không có điểm thi môn ngoại ngữ sẽ không được xét tiêu chí phụ thứ 2.
Theo phương án xét tuyển của trường, trong cùng một ngành thì điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 2 cao hơn nguyện vọng 1 là 1 điểm. Nhà trường sẽ xét theo đúng thứ tự trong phiếu đăng ký xét tuyển của thí sinh.
Thông tin xét tuyển từng ngành như sau:
Các ngành đào tạo ĐH: Y đa khoa 400 chỉ tiêu (20 chỉ tiêu tuyển thẳng), răng hàm mặt 100 (5), dược học 320 (16), y học cổ truyền 150 (8), y học dự phòng 100 (5).
Các ngành cử nhân (chỉ tiêu tuyển thẳng chung 26): điều dưỡng đa khoa 150 chỉ tiêu, điều dưỡng chuyên ngành hộ sinh 80, điều dưỡng gây mê hồi sức 50, y tế công cộng 60, xét nghiệm y học 60, phục hồi chức năng 50, kỹ thuật hình ảnh y học 50, kỹ thuật phục hình răng 30.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm