Virus Corona: Hải Phòng lại cho học sinh nghỉ học

2 Thanh Niên Online

Sau khi trở lại trường 2 ngày, học sinh các cấp ở Hải Phòng lại được Sở Giáo dục - Đào tạo cho nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp do virus Corona gây ra.

Học sinh Hải Phòng sẽ được nghỉ đến hết ngày 16.2 /// Ảnh Lê Tân Học sinh Hải Phòng sẽ được nghỉ đến hết ngày 16.2 - Ảnh Lê Tân
Học sinh Hải Phòng sẽ được nghỉ đến hết ngày 16.2
Ảnh Lê Tân
Ngày 7.2, căn cứ vào tờ trình của Sở Giáo dục - Đào tạo thành phố Hải Phòng, UBND thành phố Hải Phòng đã đồng ý cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông ở Hải Phòng nghỉ học từ 8 - 16.2.
Đây là biện pháp để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Đưa 311 người có nguy cơ nhiễm virus corona cao ở Hải Phòng vào khu cách ly

Trong thời gian học sinh nghỉ, cán bộ, giáo viên các trường vẫn có mặt trong giờ hành chính để tiếp tục thực hiện khử khuẩn và tập huấn chống dịch. Bên cạnh đó, các trường nghiên cứu đổi mới kiểm tra, đánh giá, xây dựng đề cương ôn tập, kế hoạch học online để học sinh tự học ở nhà.
Trước đó, ngày 6.2, học sinh các cấp ở Hải Phòng đã trở lại trường sau 3 ngày nghỉ học vì lý do như trên. Khi trở lại trường, học sinh đã được trang bị khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.
Được biết, sắp tới Sở Y tế thành phố Hải Phòng sẽ phát miễn phí mỗi học sinh  2 khẩu trang vải để phòng chống dịch bệnh do virus Corona.

Sáng kiến “độc”: Dùng thiết bị kiểm tra lưới điện đo thân nhiệt, phòng chống corona

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn văn thịnh

nguyễn văn thịnh

em cũng ạ các bác thôi, nghỉ học ai trong các cháu, toàn nghĩ từ 1 phía thích là làm
Trần Hồ Vũ

Trần Hồ Vũ

Đi học cả lớp cả trường bệnh thì ai trông ??????????????? Suy nghĩ lại đi !!!!!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm