Vừa cho học vừa ngóng nước lũ

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ban giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh An Giang và Đồng Tháp đã chỉ đạo các phòng giáo dục vùng lũ lưu ý theo dõi mực nước sông Cửu Long, khi nước lên quá cao gây nguy hiểm cho học sinh thì phải tính toán linh hoạt cho học sinh tạm nghỉ học.
 /// Ảnh minh họa: Thanh Dũng - Ảnh minh họa: Thanh Dũng
Ảnh minh họa: Thanh Dũng
Bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh An Giang, cho biết phòng giáo dục các vùng đầu nguồn lũ như TX.Tân Châu (H.An Phú) đã báo cáo năm nay lũ lên cao so với các năm nhưng đến nay mực nước trên sông rạch vẫn chưa quá lớn gây ngập lụt nên kế hoạch tựu trường các cấp vẫn là ngày 20.8 và 27.8 bắt đầu thực học, khối mầm non 27.8 tựu trường và 3.9 thực học.
Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp, cho biết năm nay lũ lên nhanh nhưng nước vẫn chưa quá lớn nên các vùng đầu nguồn vùng lũ như TX.Hồng Ngự, H.Tân Hồng, H.Hồng Ngự vẫn cho học sinh các cấp đi học bình thường.
Ban giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh An Giang và Đồng Tháp đã chỉ đạo các phòng giáo dục vùng lũ lưu ý theo dõi mực nước sông Cửu Long, khi nước lên quá cao gây nguy hiểm cho học sinh, nhất là học sinh tiểu học thì phải tính toán linh hoạt cho học sinh tạm nghỉ học.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// HOÀNG TRUNG>

Sách thí điểm giá cao, năm nào cũng sửa!

Bà Hoàng Thị Hoa, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh niên - Thiếu niên - Nhi đồng của Quốc hội, cho biết sách VNEN và sách tiếng Việt lớp 1 CNGD được NXB GDVN chỉnh sửa, thay hằng năm, không sử dụng lại, gây lãng phí.
Bức thư gửi ba mẹ /// Hồ Ly>

Tiết học văn đầy cảm xúc

Học sinh viết thư gửi ba mẹ trong tiếng nhạc không lời du dương, giáo viên bật khóc khi đọc những bài văn tràn đầy cảm xúc của học sinh... là những hình ảnh của một tiết học ngữ văn tại Trường THPT Trưng Vương (TP.HCM)