Xem xét kỷ luật thầy giáo trong clip nhạy cảm với học sinh

15 Thanh Niên Online
Tin từ Sở GD-ĐT Gia Lai ngày 15.1 cho biết đang chờ kết luận điều tra từ phía công an để có cơ sở xử lý vụ lộ clip nhạy cảm giữa thầy K. và một em học sinh ở H.Đức Cơ (Gia Lai). 

Ông Nguyễn Tư Sơn, Giám đốc Sở GD-ĐT Gia Lai, cho biết sở này đang phối hợp với cơ quan chức năng để tìm hiểu nguồn phát tán clip, động cơ của hành động này để có hình thức xử lý. “Nhưng trước hết, việc clip nhạy cảm này phát tán trên internet đã gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của thầy K.cũng như ở trường và ảnh hưởng đến ngành giáo dục của tỉnh Gia Lai. Chúng tôi đã yêu cầu thầy K. làm tường trình. Và khi có kết quả điều tra từ phía công an, hội đồng kỷ luật của trường, của sở sẽ họp và quyết định xử lý đối với thầy K. Nếu trường hợp vi phạm nặng, có thể sẽ phải cho nghỉ việc”, ông Sơn nói

Trước đó, như Thanh Niên thông tin, cơ quan chức năng H.Đức Cơ (Gia Lai) đang tiến hành xác minh, làm rõ về một video được phát tán trên internet cảnh quan hệ tình dục giữa thầy giáo và một học sinh. Theo đó, thầy giáo trên được xác định là L.V.K. công tác tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, H.Đức Cơ và nhân vật nữ được xác định là một học sinh của trường này hiện đang theo học lớp 12. 

Bước đầu, nhà trường đã có báo cáo sơ bộ vụ việc, hiện đã bố trí thầy K. qua công việc khác, không còn đứng lớp tránh ảnh hưởng đến việc học tập của các em cũng như phụ huynh của trường. Công an H.Đức Cơ đã mời thầy K. lên để làm rõ sự việc. 

Theo nguồn tin của Thanh Niên, trước khi vụ clip nhạy cảm trên phát tán, học sinh trên đã nghỉ học. Thầy K. thừa nhận có quan hệ tình cảm với học sinh này và việc lộ clip nhạy cảm là ngoài ý muốn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu

Thu

Sao CA kg điều tra tìm ai đã phát tán clip này và vì động cơ gì? Điều đó cũng quan trọng lắm chứ.
lê khánh

lê khánh

bài viết trước có nói rùi mà, thây giáo có quay clip lưu lại trong laptop khi đem đi sữa thì bị thằng sữa laptop đưa lên mạng.
Nhi

Nhi

Có những kẻ thấy thầy cô khoe thân, nhãy múa với học sinh, lại nói thầy cô gần gủi học sinh, ca ngợi là tiến bộ, là thầy thân thiết muốn giúp đở trò, nhửng người đó chắc khoái mấy vụ này lắm đấy.
Thời buổi bây giờ trong khi phương Tây coi trọng và muốn học hỏi các giá trị phương Đông: Thầy phải ra Thầy, đứng hàng thứ hai ( QUÂN- SƯ-PHỤ) thì lại có kẻ đầu óc lai căng hợm hỉnh lại muốn đả kích là cổ hủ- phong kiến. Điểm đầu vào sư phạm thấp ( chuột chạy cùng sào),những sv ngày ấy chắc giờ cũng làm xếp rồi.
Trang

Trang

Thưa bạn, theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 hiện nay thì không thể truy tố trách nhiệm hình sự khi cả hai đều tự nguyện quan hệ, không bên nào ép buộc bên nào và đặc biệt quan trọng khi cô gái đã trên 16 tuổi. Ông thầy đã ly dị vợ lâu rồi, cô gái đã trên 16 tuổi và nghỉ học trước rồi, tôi kg ủng hộ nhưng nghĩ rằng chuyện này cũng kg quá ghê gớm.
Quang

Quang

@Thong: nếu thầy quay video và kg cho ai xem , em HS kg phản đối là chuyện của họ. Người phát tán video lên mạng mới là người sai.
8 phản hồi
Minh Ngưu

Minh Ngưu

Không hiểu lắm ý kiến của Giám đốc Sở: chỉ sợ clip ảnh hưởng đến Trường, Sở...
Không hề quan tâm là nó đã ảnh hưởng trực tiếp đến nữ sinh: đã phải nghỉ học, tương lai mờ mịt phía trước.
Chỉ vì tham lam dục vọng Thầy đã hại tương lai em. Hy vọng xử lý nghiêm minh để không còn những kỷ niệm buồn cho đời học sinh các em cũng như bảo vệ cho thế hệ tương lai nươc nhà.
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Truy tố xử lý hình sự bỏ tù ở để giáo dục răn đe người khác muốn quan hệ tình dục với trẻ em,học sinh...
Thu

Thu

@Thanh Cuong: theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 hiện nay thì KHÔNG THỂ TRUY TỐ trách nhiệm hình sự khi cả hai đều tự nguyện quan hệ, không bên nào ép buộc bên nào và đặc biệt quan trọng khi cô gái đã trên 16 tuổi. Còn ông thầy đã ly dị vợ lâu rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm