Giao lưu đầu năm với rapper Double2T, live 'À lôi' cực chất cùng MC Phước Nhân

Giao lưu đầu năm với rapper Double2T, live 'À lôi' cực chất cùng MC Phước Nhân

10/02/2024 20:00 GMT+7

Trong cuộc trò chuyện đầu năm với Báo Thanh Niên, rapper Double2T – Người miền núi chất đã có những chia sẻ về năm 2023, một năm đánh dấu sự bùng nổ của anh trong nghệ thuật. Cũng tại đây, Double2T cùng MC Phước Nhân đã có bản live À lôi cực chất. Mời quý vị đón xem.

Năm 2023, năm đánh dấu sự trở lại của Rap Việt cùng sự xuất hiện của nhiều gương mặt rapper tài năng. Trong đó, cái tên Double2T - Người miền núi chất dành được sự quan tâm, yêu mến của khán giả và đặc biệt là những người yêu rap.

Trước khi trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3, nam rapper sinh năm 1996 đã đưa ca khúc À lôi mang âm hưởng dân tộc miền núi liên tục gây sốt trên các nền tảng mạng xã hội, vào top trending YouTube. À lôi cũng vào Top 10 ca khúc được yêu thích nhất của Làn sóng xanh 2023. Ngoài ra, nam rapper sinh năm 1996 cũng là Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice.

Giao lưu đầu năm với rapper Double2T, live 'À lôi' cực chất cùng MC Phước Nhân- Ảnh 1.

Rapper Double2T có cuộc hẹn cùng MC Phước Nhân và khán giả Báo Thanh Niên vào ngày đầu năm Giáp Thìn

Ái Vy

Trong chương trình trò chuyện đầu năm cùng khán giả Báo Thanh Niên, Double2T nhìn lại về hành trình "zero to hero" của mình cũng như tiết lộ về kế hoạch của năm 2024, về dự án phối hợp cùng nam ca sĩ Tùng Dương và em bé Xệ Xệ. Và câu chuyện về một người nghệ sĩ tử tế cũng sẽ được bộc bạch tại cuộc gặp gỡ số đặc biệt này. Đó là câu chuyện thắp điện vùng cao, những bản làng ở vùng sâu, vùng xa của Việt Nam và mong ước phủ điện ở cả những địa điểm khó khăn ở các nước láng giềng thuộc chuỗi hoạt động của chiến dịch Đánh cắp mặt trời của Double2T.

Không chỉ có trò chuyện, chương trình trò chuyện đầu năm với rapper Double2T còn có phần trình diễn đặc biệt của nam nghệ sĩ và MC Phước Nhân. Mời quý vị cùng theo dõi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.