[GIAO LƯU TRỰC TUYẾN] Những gương mặt trẻ tiêu biểu

21/02/2019 12:20 GMT+7

Vào lúc 13 giờ ngày 21.2, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến những gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018.

Bạn đọc có thể theo dõi chương trình tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Tham gia buổi giao lưu là các gương mặt đại diện ở các lĩnh vực bao gồm: Anh Vòng Bính Long, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) đại diện cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học- sáng tạo. Đây là gương mặt có nhiều thành quả nghiên cứu ở lĩnh vực về vật liệu nano - polymer có hoạt tính sinh học để điều trị các bệnh viêm nhiễm, bệnh ung thư, trong đó phải kể đến hai hướng nghiên cứu chính của anh được công bố trên những tạp chí uy tín là "Phát triển liệu pháp thuốc nano dùng để trị bệnh viêm và ung thư đại tràng" đăng trên tạp chí Gastroenterology năm 2012 và Biomaterials năm 2015 và "Gel có khả năng làm tăng sinh mạch máu tại những vùng mô bị thiếu máu trong điều trị bệnh tim mạch" được công bố năm 2018 trên tạp chí Biomaterials…
Anh Vòng Bính Long Đào Ngọc Thạch

Đại biểu tiếp theo là anh Hồ Đức Hoàn, Công ty Cổ phần EBIV, đại diện cho lĩnh vực Kinh doanh- khởi nghiệp.  Khởi nghiệp với EBIV, là một start-up được thành lập tháng 6.2015, chuyên đánh giá tín nhiệm cá nhân và tổ chức trên các lĩnh vực. Năm 2016, anh Hồ Đức Hoàn đã cùng EBIV đã đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016. EBIV tập trung nghiên cứu lĩnh vực giáo dục với nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khoá học Edu2Review.

Anh Hồ Đức Hoàn - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Và anh Nguyễn Hải Long đang công tác tại Sở tư pháp TP.HCM, đại diện cho lĩnh vực lao động sản xuất. Năm 2018, anh Nguyễn Hải Long đã đề ra “Giải pháp xây dựng nội dung 7 phân hệ của cơ sở dữ liệu thủ tục hành chính tập trung TP.HCM". Trước đó, anh Hải Long đã có 2 sáng kiến được công nhận là: “Quy định pháp lý về quản lý dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn TP” và “Giải pháp kỹ thuật (Ứng dụng Microsoft Office) phục vụ thống kê, quản lý công tác chuẩn hóa thủ tục hành chính trên địa bàn TP”.

Anh Nguyễn Hải Long - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Với những kết quả đã đạt được trong quá trình công tác, nghiên cứu, sáng tạo và khởi nghiệp, tại chương trình, các khách mời sẽ cùng chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm. Bạn đọc có thể đặt câu hỏi tại đây.

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.