Giao lưu trực tuyến: ‘Tiến bộ trong phát hiện, điều trị u vú và u tuyến giáp’

03/12/2021 08:00 GMT+7

Bệnh K luôn là mối quan tâm toàn cầu với tỷ lệ mắc mới cùng tỷ lệ tử vong tăng nhanh mỗi năm.

Không chỉ có khả năng diễn tiến nhanh chóng, bệnh K còn nguy hiểm bởi khả năng “ngụy trang” ở giai đoạn đầu. Bệnh gần như không có triệu chứng khi ở giai đoạn sớm, đôi khi biểu hiện là những khối u, hạch nhỏ khiến nhiều người chủ quan bỏ qua cơ hội tầm soát sớm.

Thực tế đã chứng minh: 90% bệnh nhân K có thể được điều trị thành công nếu được phát hiện ở những giai đoạn đầu. Vậy làm thế nào để sớm phát hiện được các khối u bất thường? Những rối loạn nội tiết ảnh hưởng tới nguy cơ khởi phát bệnh K như thế nào? Các phương pháp chẩn đoán bệnh K đang được áp dụng hiện nay? Những tiến bộ trong điều trị u vú và u tuyến giáp? Phương pháp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đang điều trị bệnh K?

Cùng cập nhật lời giải đáp trong chương trình Giao lưu trực tuyến: Tiến bộ trong phát hiện, điều trị u vú và u tuyến giáp được BVĐK Tâm Anh phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam VTV tổ chức, phát sóng trực tiếp vào lúc 20 giờ thứ sáu ngày 3.12.2021, tiếp sóng trên Thanh Nien Online, Youtube Báo Thanh Niên, Fanpage Báo Thanh Niên với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia đầu ngành của BVĐK Tâm Anh Hà Nội:

- PGS-TS-BS Trịnh Tuấn Dũng - Giám đốc Trung tâm Giải phẫu bệnh - Tế bào.

- PGS-TS-BS Nguyễn Xuân Hiền - Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh và Điện quang can thiệp.

- TTƯT-TS-BS Hoàng Kim Ước - Trưởng khoa Nội tiết - Đái tháo đường.

- TS-BS Vũ Hữu Khiêm - Trưởng khoa Ung bướu.

Kính mời quý vị độc giả cùng đón xem và chia sẻ để giúp nhiều người được tiếp cận với những thông tin bổ ích về tiến bộ trong phát hiện, điều trị u vú và u tuyến giáp.

Gửi ngay thắc mắc tại đây để được các chuyên gia giải đáp.

Liên hệ hotline Hệ thống BVĐK Tâm Anh: 18006858 (Hà Nội) hay 028.71026789 (TP.HCM) để được hỗ trợ thêm thông tin.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.