Giao thông TP.HCM trước lễ 30.4 - 1.5: Đường lên cao tốc đông xe, trung tâm thông thoáng

29/04/2021 14:34 GMT+7

Trưa 29.4, trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, nhiều xe nối nhau di chuyển chậm . Trong khi đó, các tuyến đường trung tâm TP.HCM vẫn thông thoáng.

Theo ghi nhận của Thanh Niên trưa 29.4, trước kỳ nghỉ lễ 30.4 - 1.5, nhiều tuyến đường của TP.HCM như đường Mai Chí Thọ, đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây... một số nơi xảy ra tình trạng đông xe, di chuyển chậm. Các tuyến đường ở trung tâm TP vẫn khá thông thoáng.
Chị Mai Thị Thanh (36 tuổi) cho biết chị chọn về quê vào buổi trưa để tránh tình trạng kẹt xe. “Rút kinh nghiệm năm ngoái, năm nay tôi xin nghỉ sớm một buổi về quê tầm giờ này để tránh ùn tắc. Dù có hơi nắng và có chút kẹt xe nhưng vẫn đỡ hơn khi đi vào buổi chiều, chiều tối nay người ta về quê đông chắc còn kẹt nữa”, chị Thanh cho hay.

Hàng dài xe nối nhau từ đại lộ Mai Chí Thọ hướng về đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

ẢNH: CAO AN BIÊN

Xe xếp hàng, di chuyển chậm trên đường Lê Định Của (TP.Thủ Đức)

ẢNH: CAO AN BIÊN

Theo người dân sống gần giao lộ Mai Chí Thọ và đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, bình thường nơi này xe vẫn tương đối đông. Tuy nhiên, trước kỳ nghỉ lễ lượng xe tăng ít, xe xếp hàng dài nối nhau di chuyển chậm chờ đi vào đường dẫn cao tốc.
“Mới giữa trưa mà đông vậy rồi, chiều chắc còn đông thêm nữa. Lễ mà, người ta về quê nhiều, xe container cũng chạy ở đây nhiều”, một người dân cho biết.
Một số tuyến đường tại trung tâm TP.HCM vẫn khá thông thoáng. Anh Nguyễn Thiên Phú (22 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) cho biết hôm nay anh vẫn đi làm bình thường. Anh Phú nói thêm: “Lễ tôi không về quê, sáng nay đi làm bên Q.1 có kẹt xe tí, trưa trưa tôi có việc ra ngoài thì thấy đường cũng thông thoáng rồi. Không biết chiều có kẹt không vì thấy nhiều bạn của tôi chọn chiều tối nay về quê”.

Dòng xe ô tô trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây hướng về đại lộ Mai Chí Thọ cũng di chuyển chậm

ẢNH: CAO AN BIÊN

Xa lộ Hà Nội trưa 29.4 rất thông thoáng

ẢNH: ĐỘC LẬP

Xe lưu thông lên cầu Sài Gòn thưa thớt

ẢNH: CAO AN BIÊN

Đường Phạm Văn Đồng ít xe

ẢNH: CAO AN BIÊN

Khu vực trung tâm TP thông thoáng trưa 29.4

ẢNH: ĐỘC LẬP

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.