Tên cướp mang lệnh truy nã sa lưới

Tên cướp mang lệnh truy nã sa lưới

0
Sau khi giật giỏ xách của 2 cô gái thì tên cướp bị nạn nhân đuổi theo ép xe té ngã giữa đường. Tên cướp bỏ xe chạy thoát thân thì bị cảnh sát hình sự đang tuần tra cùng người dân bắt giữ.
 
Các bị cáo tại phiên tòa /// Ảnh: Huyền Mai

Ký sự pháp đình: Giật tài sản, giật cả mạng người

8
Thứ các bị cáo cướp đi không chỉ là chiếc giỏ xách với vỏn vẹn chiếc điện thoại với 120 ngàn đồng. Tàn nhẫn hơn, cú ra tay cướp giật tài sản kéo theo đó là hạnh phúc của một gia đình khi mất đi người chồng, người cha...
Bắt nghi can gây ra hàng loạt vụ cướp giật táo tợn

Bắt nghi can gây ra hàng loạt vụ cướp giật táo tợn

0
Ngày 2.11.2017, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang tạm giữ hai đối tượng Nguyễn Hoàng Tuấn, 25 tuổi, HKTT tại tỉnh An Giang và Nguyễn Lê Tiến Hưng, 42 tuổi, HKTT tại TP.HCM để điều tra về hành vi cướp giật tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
Tuần tra bắt cướp

Tuần tra bắt cướp

0
Công an Q.1 (TP.HCM) rạng sáng 12.5 tuần tra đến đường Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 (TP.HCM) phát hiện một thanh niên đi xe máy áp sát một nữ du khách người Pháp, giật giỏ xách, bỏ chạy.
Tóm hai tên cướp cạn

Tóm hai tên cướp cạn

0
Trưa qua 12.2, tổ cảnh sát hình sự đặc nhiệm - Công an TP.HCM tuần tra đến đường Cống Quỳnh, Q.1 phát hiện hai thanh niên đi xe máy, giật giỏ xách của nữ du khách người Hàn Quốc rồ ga bỏ chạy.