Giới thiệu loạt tour khuyến mãi lễ 30.4, tour hè trong Ngày hội Du lịch TP.HCM

28/03/2023 11:53 GMT+7

Trong Ngày hội Du lịch TP.HCM tại Công viên 23 Tháng 9 (Q.1), các công ty du lịch sẽ tung ra loạt tour khuyến mãi dịp lễ 30.4, tour du lịch hè.

Từ ngày 6 - 9.4.2023, Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 19 với chủ đề: "Tâm điểm giao thoa - Hành trình sống động" do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra tại Công viên 23 Tháng 9.

Đại diện ban tổ chức cho biết, Ngày hội Du lịch quy tụ 120 gian hàng, trong đó gần 50 gian hàng các tỉnh, thành cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác.

Giới thiệu loạt tour khuyến mãi lễ 30.4, tour hè trong Ngày hội Du lịch TP.HCM - Ảnh 1.

Nhiều tour du lịch đặc trưng TP.HCM được bán giá khuyến mãi trong Ngày hội Du lịch

V.P

Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó giám đốc Sở Du lịch cho hay, Ngày hội Du lịch năm 2023 diễn ra với chuỗi hoạt động phong phú, đặc sắc nhằm thu hút người dân và khách du lịch đến TP.HCM. Qua sự kiện nhằm nhấn mạnh TP.HCM luôn là điểm đến "An toàn - Hấp dẫn - Thân thiện" với du khách trong và ngoài nước.

Bà Dương Kim Chi, Giám đốc Khối Kinh doanh du lịch khách lẻ, Công ty Vietravel chia sẻ, thời điểm diễn ra ngày hội du lịch đầu tháng 4 là thích hợp kích cầu dịp lễ 30.4 và dịp hè.

Tour "Ký ức Biệt động Sài Gòn" được thu hút đông đảo du khách thời gian qua

Trong Ngày hội Du lịch, Vietravel sẽ giới thiệu các bộ sản phẩm đồng giá đi đường bay đến 3 miền khởi hành dịp nghỉ lễ 30.4 và cao điểm hè. Các tuyến du lịch nước ngoài của công ty cũng đa dạng sản phẩm hơn, đáp ứng nhu cầu của du khách đi Đông Nam Á hoặc xa hơn như châu Âu, Úc, Mỹ…

Bà Trần Thị Bảo Thu, Giám đốc Tiếp thị - Truyền thông, Công ty Vietluxtour cũng cho rằng, Ngày hội Du lịch TP.HCM là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận, tương tác với khách hàng trong mùa kinh doanh trọng điểm. Trong ngày hội, công ty sẽ có những khuyến mãi cho khách đăng ký tour trong và ngoài nước, dù là tour trọn gói hoặc option (vé máy bay, khách sạn…), giảm giá hấp dẫn cho khách mua tour sớm và tour nhóm.

Các hoạt động trong Ngày hội du lịch TP.HCM

  • Ngày 6.4: Tọa đàm "Đào tạo và tuyển dụng ngành du lịch TP.HCM năm 2023".
  • Ngày 6.4: Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch 8 tỉnh Tây bắc mở rộng.
  • Ngày 8.4: Hội nghị Xúc tiến quảng bá du lịch 8 tỉnh Đông bắc.
  • Chương trình biểu diễn nhạc trẻ, Acoustic, biểu diễn cà kheo, vẽ sỏi… tại công viên 23 Tháng 9.
  • Phát động thực hiện tác phẩm phiên bản đặc biệt "Bản đồ Việt Nam" bằng tăm giang trong bộ "Hồn Việt".
  • Không gian ẩm thực: các món ăn đặc trưng vùng miền và ẩm thực quốc tế.Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.