11 tuổi được cấp học bổng đại học Mỹ

0 Thanh Niên Online
Cậu bé Elijah Preccieley, 11 tuổi, vừa được cấp học bổng toàn phần, chính thức trở thành sinh viên năm nhất theo học ngành vật lý và kỹ thuật cơ khí của Trường đại hoc Southern, bang Louisiana của Mỹ.
Cậu bé Elijah Preccieley tham dự các khóa học cấp đại học lúc 8 tuổi /// Chụp từ clip Cậu bé Elijah Preccieley tham dự các khóa học cấp đại học lúc 8 tuổi - Chụp từ clip
Cậu bé Elijah Preccieley tham dự các khóa học cấp đại học lúc 8 tuổi
Chụp từ clip
Elijah là học sinh theo chương trình học tại nhà, bắt đầu tham dự các khóa học cấp đại học về sinh học, vật lý và kinh doanh tại trường Southern khi mới 8 tuổi, theo Đài WBRZ-TV.
Nhờ vào những tín chỉ tích lũy được, Elijah sẽ bắt đầu học tại Đại học Southern với tư cách là sinh viên năm nhất từ năm 2019.

Từ khi nhận được học bổng để theo học chương trình đại học chính thức ở Đại học Southern khi mới 11 tuổi, Elijah được xem là “thần đồng”, nhưng cấu bé chỉ cho mình may mắn.
“Chúa đã cho tôi khả năng để vươn xa và không bao giờ quên mình đến từ đâu”, Elijah chia sẻ với WBRZ-TV.
Elijah cũng vừa xuất bản một cuốn sách, có thể áp dụng cho nhiều phụ huynh. Cậu còn dẫn một chương trình phát thanh hằng tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

người trẻ mua hoa trong đêm /// Khánh Nguyễn

Ngày 8.3: Chợ hoa xuyên đêm thu hút người trẻ

Trong đêm 7.3, nhiều cửa hàng hoa tại TP.HCM đã thức trắng đêm để phục vụ cho nhu cầu mua hoa của nhiều người trong ngày 8.3. Nhiều người trẻ đã không ngần ngại mua hoa dù đã là 2 - 3 giờ sáng.