11 tuổi được cấp học bổng đại học Mỹ

0 Thanh Niên Online
Cậu bé Elijah Preccieley, 11 tuổi, vừa được cấp học bổng toàn phần, chính thức trở thành sinh viên năm nhất theo học ngành vật lý và kỹ thuật cơ khí của Trường đại hoc Southern, bang Louisiana của Mỹ.
Cậu bé Elijah Preccieley tham dự các khóa học cấp đại học lúc 8 tuổi /// Chụp từ clip Cậu bé Elijah Preccieley tham dự các khóa học cấp đại học lúc 8 tuổi - Chụp từ clip
Cậu bé Elijah Preccieley tham dự các khóa học cấp đại học lúc 8 tuổi
Chụp từ clip
Elijah là học sinh theo chương trình học tại nhà, bắt đầu tham dự các khóa học cấp đại học về sinh học, vật lý và kinh doanh tại trường Southern khi mới 8 tuổi, theo Đài WBRZ-TV.
Nhờ vào những tín chỉ tích lũy được, Elijah sẽ bắt đầu học tại Đại học Southern với tư cách là sinh viên năm nhất từ năm 2019.

Từ khi nhận được học bổng để theo học chương trình đại học chính thức ở Đại học Southern khi mới 11 tuổi, Elijah được xem là “thần đồng”, nhưng cấu bé chỉ cho mình may mắn.
“Chúa đã cho tôi khả năng để vươn xa và không bao giờ quên mình đến từ đâu”, Elijah chia sẻ với WBRZ-TV.
Elijah cũng vừa xuất bản một cuốn sách, có thể áp dụng cho nhiều phụ huynh. Cậu còn dẫn một chương trình phát thanh hằng tuần.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghị lực và sự lạc quan đã giúp chị Sử Khánh Linh vượt qua bệnh tật	 /// Ảnh: NVCC

Câu chuyện truyền cảm hứng về sự sống…

Trong rất nhiều thông tin đau buồn về những vụ tự tử như một cách giải thoát của người trẻ, thì câu chuyện về hành trình 30 năm đi tìm sự sống của chị Sử Khánh Linh (Q.2, TP.HCM) là nguồn năng lượng tích cực để các bạn trẻ nhìn lại mỗi khi có ý nghĩ, hành động muốn chối bỏ sự sống này.
 
Tỏi đen mẹ làm /// T.H

Thưởng thức & Chia sẻ: Mẹ làm tỏi đen chữa bá bệnh

Tôi có một căn bệnh đau đầu kinh niên, mỗi lần lên cơn đau thật là khủng khiếp. Tôi đã chữa trị nhiều nơi, đi nhiều bác sĩ mà bệnh tình vẫn không khỏi. Mẹ đã hỏi thăm nhiều người và quyết định tự tay làm tỏi đen cho tôi dùng.