17 tuổi đoạt giải thưởng người trẻ vì cộng đồng

0 Thanh Niên Online

Darragh Hynes đã trở thành cá nhân đầu tiên thắng giải thưởng công dân trẻ toàn quốc tại CH Ireland kể từ khi chương trình này được tổ chức vào năm 1969, theo trang tin nova.ie hôm 22.4.

Nam sinh Darragh Hynes hớn hở khoe cúp /// Foróige Nam sinh Darragh Hynes hớn hở khoe cúp - Foróige
Nam sinh Darragh Hynes hớn hở khoe cúp
Foróige
Dự án của Hynes, ở hạt Meath, đã được hội đồng bầu chọn trong số hơn 200 dự án cộng đồng được giới trẻ toàn CH Ireland đề xuất tham gia tranh giải Công dân trẻ Aldi Foróige năm nay.
Nam sinh 17 tuổi đã được trao giải nhờ nỗ lực quyên góp cho bệnh viện của nhà tế bần St. Francis Hospice với sáng kiến tổ chức đêm văn hóa tại địa phương. Tại sự kiện này, mọi người được khuyến khích biểu diễn tài nghệ trong không khí vui là chính.
17 tuổi đoạt giải thưởng người trẻ vì cộng đồng - ảnh 1
Hynes với dự án ấn tương
Foróige
Mục tiêu của giải thưởng nhằm khuyến khích những người trẻ tuổi phát hiện nhu cầu của từng địa phương và đưa ra các sáng kiến thiết thực mang lại lợi ích cho cộng đồng.
Hơn 2.000 thanh thiếu niên tại CH Ireland đã tham gia vào cuộc tranh tài năm nay. Năm 2018 cũng đánh dấu lần đầu tiên giải thưởng được trao về tay một cá nhân chứ không phải một nhóm hoặc tổ chức như từ trước đến nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cầu thủ Nguyễn Đại Đồng và con gái trong ngày Hà Nội vô địch V-League 2018 /// Minh Hoàng>

Khi 'một nửa' còn lại yêu bóng đá

Hẹn hò nhau cũng có thể là một buổi xem bóng đá trên sân, giận dỗi nhau có khi được giải quyết bằng một trận cầu đẹp, các bạn trẻ cho hay tuyệt vời nếu nửa còn lại cũng yêu bóng đá giống mình.
Bà Thủy và ông Hoàng /// V.T>

'Sinh viên 5 tốt' là tài sản quý: Góp phần nâng chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội

Ông Đỗ Ngọc Hoàng, Giám đốc phát triển nguồn nhân lực FPT Software, cho biết: Qua tìm hiểu, tôi nhận thấy các tiêu chí, tiêu chuẩn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt' về cơ bản đã bao trọn các mặt rèn luyện phấn đấu của sinh viên và cũng chính là những yêu cầu đối với các ứng viên mà công ty chúng tôi tìm kiếm.