Ấn tượng bộ sưu tập thời trang do sinh viên thiết kế và biểu diễn

0 Thanh Niên Online
Nhiều bạn trẻ ngỡ ngàng với những bộ thời trang do chính sinh viên thiết kế và biểu diễn tại lễ phát động cuộc thi thiết kế thời trang do Trường ĐH Công nghệ TP.HCM tổ chức vào ngày 28.3.
Một trong những bộ thời trang ấn tượng do sinh viên thiết kế và biểu diễn  /// Lê Thanh Một trong những bộ thời trang ấn tượng do sinh viên thiết kế và biểu diễn - Lê Thanh
Một trong những bộ thời trang ấn tượng do sinh viên thiết kế và biểu diễn
Lê Thanh
Bạn Ngô Yến Vy, sinh viên năm nhất, Khoa Quản trị du lịch - nhà hàng - khách sạn, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, chia sẻ: “Khi theo dõi phần trình diễn thời trang tại sân trường, em rất bất ngờ với các bộ sưu tập thời trang do các anh chị sinh viên thực hiện”.
Là người trực tiếp chứng kiến buổi biểu diễn, Hồ Văn Thành, sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, nhận xét: “Mình thấy bộ sưu tập thời trang của các bạn được thiết kế rất độc đáo. Sự phối màu, kể cả cách chọn chất liệu có những hoa văn rất trang nhã, phù hợp với phong cách của người Á Đông”.
Còn Trần Thị Thu Thủy, sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, cho biết: “Mình thấy đây là cuộc thi rất bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên trải nghiệm về lĩnh vực thời trang, bởi thí sinh sẽ học hỏi được từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp”.
Ấn tượng bộ sưu tập thời trang do sinh viên thiết kế và biểu diễn - ảnh 1Sinh viên trình diễn thời trang tại buổi lễ phát động - Ảnh: Lê Thanh
Với chủ đề “Thiết kế cùng thần tượng”, cuộc thi Thiết kế thời trang chuyên nghiệp HUTECH Designer 2019, có tổng giải thưởng trị giá hơn 100 triệu đồng. Trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh có cơ hội làm việc với các nhà thiết kế chuyên nghiệp, nổi tiếng trong và ngoài nước để học hỏi kinh nghiệm, nuôi dưỡng ước mơ về nghề nghiệp, khởi nghiệp trong lĩnh vực thời trang trong tương lai. Cuộc thi diễn ra từ nay đến ngày 25.5. Thông tin chi tiết và thể lệ tham gia, các bạn có thể xem trên website của trường.
Một số hình ảnh về những bộ thời trang do sinh viên thiết kế: 
Ấn tượng bộ sưu tập thời trang do sinh viên thiết kế và biểu diễn - ảnh 2
Ấn tượng bộ sưu tập thời trang do sinh viên thiết kế và biểu diễn - ảnh 3

Ấn tượng bộ sưu tập thời trang do sinh viên thiết kế và biểu diễn - ảnh 4
Ấn tượng bộ sưu tập thời trang do sinh viên thiết kế và biểu diễn - ảnh 5
 
Ấn tượng bộ sưu tập thời trang do sinh viên thiết kế và biểu diễn - ảnh 6
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm