Anh Bùi Quang Huy dự chương trình Xuân đoàn kết – tết biên cương

0 Thanh Niên Online
Sau khi thăm và tặng quà đồn biên phòng Phước thiện,  Anh Bùi Quang Huy đã cùng dự chuỗi hoạt động 'Xuân đoàn kết – tết biên cương' tại huyện biên giới Bù Đốp.
anh Bùi Quang Huy, Bí thư trung ương Đoàn, thăm tặng quà tết đồn biên phòng Phước Thiện (Bù Đốp) /// H.G anh Bùi Quang Huy, Bí thư trung ương Đoàn, thăm tặng quà tết đồn biên phòng Phước Thiện (Bù Đốp) - H.G
anh Bùi Quang Huy, Bí thư trung ương Đoàn, thăm tặng quà tết đồn biên phòng Phước Thiện (Bù Đốp)
H.G

Sáng ngày 12.1, Anh Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, đã về thăm và chúc tết đồn biên phòng Phước Thiện, cùng dự chuỗi hoạt động “Xuân đoàn kết – tết biên cương" tại huyện biên giới Bù Đốp, Bình Phước.

Anh Bùi Quang Huy dự chương trình Xuân đoàn kết – tết biên cương - ảnh 1

Anh Bùi Quang Huy trao tặng công trình sân chơi thiếu nhi và máy lọc nước sạch cho trường Tiểu học Hưng Phước (Bù Đốp)

H.G

Tại đồn biên phòng Phước Thiện, anh Bùi Quang Huy đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lời chúc mừng năm và trao tặng phần tặng của Trung ương đoàn đến cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Phước Thiện.

Anh Bùi Quang Huy dự chương trình Xuân đoàn kết – tết biên cương - ảnh 2

Anh Bùi Quang Huy tặng học bổng Vừ A Dính cho các thanh thiếu nhi vượt khó, học tốt

H.G

Tại trường Tiểu học Hưng Phước (huyện Bù Đốp), Trung ương đoàn đã trao tặng 1 sân chơi thiếu nhi và 1 máy lọc nước sạch cho các em học sinh tại điểm lẻ của trường với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Anh Bùi Quang Huy dự chương trình Xuân đoàn kết – tết biên cương - ảnh 3

Người dân được khám chữa bệnh, tặng quà miễn phí

H.G

Anh Bùi Quang Huy dự chương trình Xuân đoàn kết – tết biên cương - ảnh 4

Khám bệnh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

H.G

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động “Xuân đoàn kết – tết biên cương” được tổ chức cùng ngày, Tỉnh Đoàn Bình Phước đã phối hợp Đoàn cơ sở Sở Y tế TP.HCM; Sở LĐTB&XH tỉnh, Đoàn thanh niên Binh Đoàn 16, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Thư viện tỉnh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí; trao tặng hơn 300 phần quà tết; 30 suất học bổng Vừ A Dính cho các học sinh, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn… với tổng trị giá các phần quà, học bổng hơn 150 triệu đồng.

Anh Bùi Quang Huy dự chương trình Xuân đoàn kết – tết biên cương - ảnh 5

Thanh thiếu nhi tham gia các trò chơi dân gian

H.G

Cùng với đó, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã tổ chức ngày hội đọc sách và nhiều trò chơi dân gian cho các  thanh, thiếu nhi vui xuân, đón tết.

 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người bán, người mua hoa nói cười rôm rả. /// Nâu

Ai nói chưa thấy tết, xin mời đi chợ hoa

Trong thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới, chợ hoa rộn ràng, những chậu hoa thi nhau khoe sắc rực rỡ. Niềm vui mùa xuân len lỏi vào từng ngóc ngách, người bán, người mua nói cười rôm rả.
Vườn hoa nhỏ mẹ trồng đã sẵn sàng khoe sắc đón tết  /// Nâu

Những ngày giáp tết có vị gì?

Ta đang sống trong những ngày đẹp nhất mùa tết. 29 tết, 30 tết… đến tiếng gió cũng vội vàng gấp rút, những bông hoa còn vội vàng nở rộ, tôi dặn mình phải chậm lại để tận hưởng từng phút giây.
Mõm cá sắc nhọn đâm xuyên cổ Muhammad Idul (16 tuổi) /// Facebook

Cá phóng lên đâm xuyên cổ thiếu niên

Một thiếu niên đã suýt mất mạng sau khi bị một con cá nhói phóng lên đâm xuyên cổ trong lúc đi đánh bắt cùng cha mẹ ở vùng biển Buton, ngoài khơi tỉnh Đông Nam Sulawesi, Indonesia.