Bé gái 7 tháng tuổi nổi tiếng nhờ mái tóc hiếm thấy

0 Thanh Niên Online
Bé gái Chanco ở Nhật vừa thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên thế giới sau khi hình ảnh về mái tóc đen, dày hiếm thấy của bé được đưa lên mạng xã hội Instagram.
Bé Chanco là hiện tượng mới trên Instagram  /// Chụp màn hình The Straits Time Bé Chanco là hiện tượng mới trên Instagram - Chụp màn hình The Straits Time
Bé Chanco là hiện tượng mới trên Instagram
Chụp màn hình The Straits Time
Bé Chanco chào đời hồi tháng 12.2017, có mái tóc đen, dày được cho là hiếm thấy ở đổ tuổi của bé, theo tờ The Strait Times.
Bé Chanco nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng trên thế giới sau khi mẹ của bé đưa hình ảnh về bé lên mạng hồi tháng 5, khi bé mới 5 tháng tuổi.
Dù bé Chanco chỉ có 46 tấm ảnh được đưa lên Instagram cho đến nay, nhưng mỗi ảnh nhận được ít nhất 10.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Những bức ảnh cho thấy bé Chanco có nhiều biểu hiện đáng yêu, với nhiều kiểu tóc khác nhau. 
Tính đến ngày 26.7, bé Chanco có hơn 130.000 người theo dõi nhật ký của mình trên Instagram và được cho là hiện tượng mới nhất trên mạng xã hội này.
Tuy nhiên, một số cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về mái tóc hiếm thấy của bé. “Làm sao bé có nhiều tóc như thế được?”, một cư dân mạng viết. Dù bé Chanco nổi tiếng trên mạng xã hội, cha mẹ của bé vẫn chưa tiết lộ chi tiết về gia đình họ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Lê Quốc Phong (thứ 2 từ phải qua) tham quan các mô hình sáng tạo của sinh viên trưng bày tại hội nghị  /// Ảnh: Lê Thanh>

Đẩy mạnh phong trào ‘Sinh viên 5 tốt’

Anh Phong đặt ra một số vấn đề, là: Làm thế nào để phong trào 'Sinh viên 5 tốt' tiếp tục phát triển mạnh mẽ, là phong trào chủ đạo, xuyên suốt, thu hút sự quan tâm, tham gia một cách tự giác của đông đảo sinh viên.
Đại biểu tham dự dự hội nghị chụp hình với logo của Hội sinh viên Việt Nam. 

 /// Lê Thanh>

Sinh viên là nguồn nhân lực chất lượng cao

Làm thế nào để phong trào Sinh viên 5 tốt tiếp tục phát triển mạnh mẽ, là phong trào chủ đạo, xuyên suốt, thu hút sự quan tâm, tham gia một cách tự giác của đông đảo sinh viên.