Biểu cảm của nữ sinh trước bà Melania Trump làm cộng đồng mạng ‘dậy sóng’

0 Thanh Niên Online
Thay vì vui mừng được gặp gỡ Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump như bạn bè đồng trang lứa, một nữ sinh tỏ vẻ không mấy quan tâm đến sự kiện này.
Biểu cảm của nữ sinh này khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”  /// Chụp màn hình Twitter Biểu cảm của nữ sinh này khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” - Chụp màn hình Twitter
Biểu cảm của nữ sinh này khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”
Chụp màn hình Twitter
Theo hãng Sputnik ngày 29.10, một nhóm gồm 30 học sinh lớp 6 của Học viện tiên phong kỹ thuật số đã có chuyến thăm Nhà Trắng.
Sau đó, Văn phòng của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã công bố loạt bức ảnh về sự kiện này, cho thấy một nhóm trẻ vui vẻ đứng vây quay bà Melania. Trong đó, có bức ảnh cho thấy một nữ sinh đứng khoanh tay, trên khuôn mặt lộ vẻ buồn chán và dường như không quan tâm đến những gì đang xảy ra xung quanh mình.
Chính hình ảnh nữ sinh bộc lộ thái độ thờ ơ trước cuộc gặp gỡ với phu nhân Melania đã giúp bức ảnh trên lan truyền nhanh chóng trên mạng.
Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng có những bình luận khôi hài về bức ảnh trên.
Một người dùng tên Katherine George Chu viết trên Twitter: “Ngôn ngữ và biểu cảm cơ thể đã nói lên tất cả”. Còn một cư dân mạng khác tên LouisianaLoveLetter bình luận hài hước: “Khi nào mới được ăn vậy?”…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giao diện với hình ảnh làng quê Việt của ứng dụng /// NHÂN VẬT CUNG CẤP

Ứng dụng giúp bé vừa chơi vừa học

Trăn trở trước mối lo của nhiều phụ huynh hiện nay khi cho con tiếp xúc với thế giới mạng, nhóm sinh viên tại TP.HCM đã sáng chế ra ứng dụng giúp bé vừa chơi vừa học lại vừa được vận động.
Để thích nghi với nghề content, bạn trẻ cần cầu thị, chăm chỉ, chịu được áp lực	 
 /// Ảnh: Shutterstock

Nghịch lý nghề 'bán chữ lấy tiền'

Nghề 'content writer', 'copy writer' (sản xuất nội dung) đang phổ biến trong giới trẻ, phát triển mạnh thời gian gần đây. Những mẩu tuyển dụng người làm việc này tràn ngập khắp mạng xã hội.