Indonesia

Cặp đôi chụp ảnh cưới ngay cạnh núi lửa đang hoạt động

0 Thanh Niên Online

Phần lớn các cặp đôi đều chọn nơi có khung cảnh thơ mộng để chụp ảnh cưới. Nhưng một cặp đôi ở Indonesia đã chọn một nơi ‘không giống ai’. Họ chụp ảnh cưới cạnh miệng núi lửa đang hoạt động.

Anh Danny Ong và vợ sắp cưới cô Krystle Tee chụp ảnh cưới ở miệng núi lửa Ijen của Indonesia   /// Ảnh chụp màn hình trang Metro Anh Danny Ong và vợ sắp cưới cô Krystle Tee chụp ảnh cưới ở miệng núi lửa Ijen của Indonesia - Ảnh chụp màn hình trang Metro
Anh Danny Ong và vợ sắp cưới cô Krystle Tee chụp ảnh cưới ở miệng núi lửa Ijen của Indonesia
Ảnh chụp màn hình trang Metro
Nơi anh Danny Ong và vợ sắp cưới cô Krystle Tee chọn chụp ảnh cưới là ở miệng núi lửa Ijen của Indonesia. Người đứng bấm máy cho họ là nhiếp ảnh gia Keow wee Loong, theo trang tin Metro.
Trong một số bức ảnh, cặp đôi này thậm chí phải mang mặt nạ khí vì khói xám dày đặc được nhả ra từ miệng ngọn núi lửa đang hoạt động.
Việc tiếp cận ngọn núi lửa ở khoảng cách gần như vậy được cho là khá nguy hiểm. Không chỉ khói, miệng núi lửa còn bắn ra xung quanh rất nhiều đá lớn nhỏ. Chúng có thể gây nguy hiểm cho những người đến gần. Điều may mắn là Danny và Krystle đã không bị thương sau khi thực hiện bộ ảnh cưới.
Do con đường đi lên miệng núi lửa khá hiểm trở nên họ phải xuống ô tô và đi bộ trong hơn 3 giờ, vừa đi vừa tránh lực lượng kiểm lâm địa phương. Nếu bị bắt gặp, cặp đôi và cả anh nhiếp ảnh gia sẽ bị đuổi ngay lập tức.
Chụp được những tấm ảnh đẹp trong làn khói xám dày đặt và hơi nóng hừng hực từ ngọn núi lửa không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, mọi người đã phối hợp ăn ý với nhau và cho ra bộ ảnh cưới trông như đang ở một hành tinh khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm