Indonesia

Cặp đôi chụp ảnh cưới ngay cạnh núi lửa đang hoạt động

0 Thanh Niên Online

Phần lớn các cặp đôi đều chọn nơi có khung cảnh thơ mộng để chụp ảnh cưới. Nhưng một cặp đôi ở Indonesia đã chọn một nơi ‘không giống ai’. Họ chụp ảnh cưới cạnh miệng núi lửa đang hoạt động.

Anh Danny Ong và vợ sắp cưới cô Krystle Tee chụp ảnh cưới ở miệng núi lửa Ijen của Indonesia   /// Ảnh chụp màn hình trang Metro Anh Danny Ong và vợ sắp cưới cô Krystle Tee chụp ảnh cưới ở miệng núi lửa Ijen của Indonesia - Ảnh chụp màn hình trang Metro
Anh Danny Ong và vợ sắp cưới cô Krystle Tee chụp ảnh cưới ở miệng núi lửa Ijen của Indonesia
Ảnh chụp màn hình trang Metro
Nơi anh Danny Ong và vợ sắp cưới cô Krystle Tee chọn chụp ảnh cưới là ở miệng núi lửa Ijen của Indonesia. Người đứng bấm máy cho họ là nhiếp ảnh gia Keow wee Loong, theo trang tin Metro.
Trong một số bức ảnh, cặp đôi này thậm chí phải mang mặt nạ khí vì khói xám dày đặc được nhả ra từ miệng ngọn núi lửa đang hoạt động.
Việc tiếp cận ngọn núi lửa ở khoảng cách gần như vậy được cho là khá nguy hiểm. Không chỉ khói, miệng núi lửa còn bắn ra xung quanh rất nhiều đá lớn nhỏ. Chúng có thể gây nguy hiểm cho những người đến gần. Điều may mắn là Danny và Krystle đã không bị thương sau khi thực hiện bộ ảnh cưới.
Do con đường đi lên miệng núi lửa khá hiểm trở nên họ phải xuống ô tô và đi bộ trong hơn 3 giờ, vừa đi vừa tránh lực lượng kiểm lâm địa phương. Nếu bị bắt gặp, cặp đôi và cả anh nhiếp ảnh gia sẽ bị đuổi ngay lập tức.
Chụp được những tấm ảnh đẹp trong làn khói xám dày đặt và hơi nóng hừng hực từ ngọn núi lửa không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, mọi người đã phối hợp ăn ý với nhau và cho ra bộ ảnh cưới trông như đang ở một hành tinh khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bùi Văn Thông (thứ 3 từ phải sang) /// NVCC>

Làm thuê để đến giảng đường

Không chỉ vượt qua khó khăn để trở thành sinh viên, họ còn tích cực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là những tấm gương trong những câu chuyện đẹp được Hội Sinh viên VN tuyên dương.
Bữa cơm sẽ gắn kết các thành viên trong gia đình /// Jell Thương>

Bữa cơm gia đình

Em tôi, sinh viên năm 3 một trường ĐH ở Hà Nội nhắn tin than thở: 'Thành phố mệt quá chị ơi. Thèm một bữa cơm gia đình, thèm được ngủ dậy muộn, được nghe mẹ mắng, nhưng vẫn an yên…'.