Chiêu sinh đào tạo 800 lập trình viên miễn phí

0 Thanh Niên Online
Chương trình với mục đích đào tạo 800 lập trình viên trong cả nước, bắt đầu nhận hồ sơ từ nay đến 16.7.2019. Các bạn sinh viên năm 3, năm 4 yêu thích công nghệ có thể đăng ký tham gia.
Đại diện ban tổ chức chia sẻ với sinh viên về lớp đào tạo lập trình viên ở TP.HCM /// Kim Trịnh Đại diện ban tổ chức chia sẻ với sinh viên về lớp đào tạo lập trình viên ở TP.HCM - Kim Trịnh
Đại diện ban tổ chức chia sẻ với sinh viên về lớp đào tạo lập trình viên ở TP.HCM
Kim Trịnh
Chương trình đào tạo lập trình viên Developer Circle Vietnam Innovation Challenge 2019 kéo dài 18 tháng, diễn ra đầu tiên tại TP.HCM. Sau đó tổ chức ở Hà Nội và Đà Nẵng. Các bạn sinh viên tham gia sẽ có cơ hội để học hỏi, làm dự án, luyện tập lập trình cùng các chuyên gia đầu ngành đến từ các công ty công nghệ như Facebook, Haravan, Sendovn, Momo… 
Chương trình dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4, hoặc vừa tốt nghiệp khoảng 2 năm có thể đăng ký tham gia. Tại TP.HCM và Hà Nội sẽ chọn ra mỗi nơi 300 học viên. Riêng Đà Nẵng sẽ tuyển chọn và đào tạo 200 học viên.
Sinh viên được chọn 1 trong 3 ngành học là lập trình di động, quản lý sản phẩm hoặc khoa học dữ liệu. Khi tham gia chương trình, học viên vừa học hỏi, vừa tham gia cộng đồng Developer trên toàn thế giới. Giúp các bạn mở rộng mạng lưới kết nối, học hỏi ở các chuyên gia công nghệ thông tin.
Chiêu sinh đào tạo 800 lập trình viên miễn phí  - ảnh 1
Sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng nghe giới thiệu về 3 khóa học của Developer Circle Vietnam Innovation Challenge 2019 
NV
Đây là chương trình tài trợ toàn phần khóa học từ Developer Circle From Facebook kết hợp với CoderSchool tổ chức nhằm nâng cao năng lực cho các lập trình viên, nhà phát triển phần mềm tương lai. Giá trị khóa học là 15.000.000 đồng.
Ông Charles - Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của CoderSchool - phát biểu: “Tầm nhìn của CoderSchool là mang đến cơ hội cho mọi người, ở mọi nơi. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng với chương trình Developer Circles của Facebook cũng như các đối tác doanh nghiệp và các trường đại học để mang tới cơ hội tuyệt vời cho 800 người trẻ trên khắp Việt Nam...”.
Đăng ký tham dự lớp từ nay đến hết 16.7.2019. Chương trình kéo dài 18 tháng. Khai giảng khóa học đầu tiên tại TP.HCM từ 16.7-21.9, khóa thứ 2 bắt đầu từ 23.9-14.12. Tại Hà Nội bắt đầu chiêu sinh từ tháng 4.2020 và kết thúc khóa học vào tháng 12.2020. Riêng Đà Nẵng chương trình sẽ bắt đầu muộn hơn từ 6.2020-1.2021.
“Mình mới gửi đơn tham dự thôi, hy vọng là sẽ được duyệt. Đây là cơ hội lớn cho mình có thể thực hành cũng như bổ sung kiến thức về ngành khoa học máy tính mà mình theo đuổi. Việc có những bài toán thực tế, các vấn đề từ chính các công ty gặp phải cần giải quyết sẽ giúp mình có góc nhìn thực tế hơn”, Trần Công Lực, cựu sinh viên ngành Khoa học máy tính, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Nguyển Anh Tuấn /// T.Ư.Đ

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV tại TP. Hồ Chí Minh. Đơn vị bầu cử số 1: Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 
Gần 100 căn nhà dân được di dời đến nơi ở mới bằng phẳng /// Nam Thịnh

'Cõng' nhà trên cổng trời

Hàng trăm đoàn viên, thanh niên vùng cao Quảng Nam phối hợp với lực lượng biên phòng, công an vừa giúp “cõng” gần 100 ngôi nhà khỏi khu vực có nguy cơ sạt lở.