Có ai chết vì người mình yêu bỗng nhiên đi lấy chồng?

2 Thanh Niên
Anh Bồ Câu ơi, xưa nay có ai chết vì người mình yêu bỗng nhiên đi lấy chồng không? (nguyen thanh dat, gmail)
 /// Minh họa: DAD - Minh họa: DAD
Minh họa: DAD
Có chứ. Đó là trường hợp những kẻ “tự sát” bằng cách lập tức cưới đại một cô gái mà mình không hề yêu làm vợ để “trả thù”.
Tại sao đàn ông ít khóc hơn phụ nữ hả anh Bồ Câu? (tran quang chinh, yahoo)
Không phải đàn ông ít khóc hơn phụ nữ mà vì khi đàn ông khóc chưa chắc đã thấy nước mắt. Ngược lại, khi phụ nữ chảy nước mắt dầm dề, chưa chắc là họ đã khóc thật!
Có câu nói “Sắc đẹp chỉ là một nửa ân huệ trời ban, có thêm sự thông minh nữa mới là ân huệ trọn vẹn”. Nếu em vừa đẹp vừa thông minh thì có phải em là người con gái hoàn hảo không anh? (ly dieu hue, gmail)
Có ai chết vì người mình yêu bỗng nhiên đi lấy chồng? - ảnh 1
Sắc đẹp và sự thông minh cộng lại cũng mới chỉ là một nửa ân huệ thôi. Nửa còn lại mới quan trọng: phải có một tâm hồn cao đẹp. Có cả ba mới gọi là trọn vẹn.
Anh Bồ Câu ơi, làm sao để chống lại sự đau khổ trong tình yêu? (lam thanh ha, yahoo)
Không có cách nào. Bởi con người ta không thể chống lại chính mình. Hãy cố chờ một ngày đẹp trời nào đó, nỗi khổ đau vì quá mệt mỏi sẽ buông móng vuốt của nó ra khỏi trái tim ta.
Anh Bồ Câu ơi, sự xa cách có sẽ giết chết tình yêu không vậy? (nguyen my ha, hotmail)
Ông bà nói “xa mặt cách lòng”, hàm ý sự xa cách sẽ giết chết tình yêu. Nhưng nếu tình yêu nào chứng minh “xa mặt” chưa hẳn đã “cách lòng” thì sự xa cách muốn giết cũng không dễ. Ngạn ngữ phương Tây nói “Tình yêu là lửa, sự xa cách là gió. Gió sẽ thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và thổi bùng những ngọn lửa lớn”. Như vậy, quan trọng là “lửa” chứ không hẳn là “gió”.
Có ai chết vì người mình yêu bỗng nhiên đi lấy chồng? - ảnh 2
Anh Bồ Câu ơi, khi nào thì một người phụ nữ thất bại trong tình yêu? (lam thi hoang hoa, gmail)
Khi người phụ nữ đó lấy được chồng, để rồi ít lâu sau chợt nhận ra thà sống độc thân còn hơn!
Em và nhỏ bạn em cùng thích một người. Theo anh, em có nên rút lui để bảo vệ tình bạn hay không? (phan thi thu thanh, lovemail)
Em sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện rút lui nếu tình cảm em dành cho người đó nhiều thật nhiều. Còn nếu đã nghĩ đến chuyện này, có nghĩa em chỉ mới thích người ta sơ sơ. Còn tình bạn, nếu nó thực sự chân thành, sẽ không bị tan vỡ bởi lý do như vậy. Chưa kể, cái người mà tụi em cùng thích đó đang thích ai trong tụi em, hay đang thích một cô gái khác, điều đó mới quan trọng!
Kiếm cớ qua nhà bạn gái nhiều lần trong một ngày, em hy vọng cô ấy sẽ biết là em đang “để ý” cô ấy. Anh có tin cô ấy nghĩ như vậy không? (do van son, yahoo)
Tin, nếu như cô bạn của em không có chị gái hay em gái gì hết trọi.
Anh Bồ Câu ơi, tại sao những mối tình dở dang thường là mối tình đẹp hở anh? (bui thanh tu, gmail)
Bởi vì nó chưa kịp bộc lộ phần... không đẹp thì nó đã dở dang mất rồi.
Anh Bồ Câu ơi, khi nào thì một người con trai bắt đầu nghĩ tới chuyện cưới vợ? (tran quang thach, gmail)
Có ai chết vì người mình yêu bỗng nhiên đi lấy chồng? - ảnh 3
Khi người con trai đó chợt nhận ra rằng quét một cái nhà thì hai người cùng làm sẽ nhanh hơn là một người nhưng lại quên mất rằng chọn mua một món đồ hai người cùng quyết định sẽ lâu hơn là một người.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Nguyên

Lê Nguyên

Bao năm rồi tôi vẫn đọc mục này, vừa đễ thương vừa mắc cười trước câu hỏi của bạn đọc và nhất là cách trả lời đáng yêu của anh Bồ câu.
Vinh Anh

Vinh Anh

Em năm nay đã 33 tuổi rồi đó! Tết ngồi buồn vô tình đọc lại mục Vườn Hồng, thấy cảm giác y như lúc còn đi học phổ thông... Ngẫm lại càng thấy anh Bồ Câu thiệt quá hay. Chúc anh Bồ Câu năm mới nhiều sức khoẻ và nhiều niềm an vui anh nhe!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm